Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

DÀNH CHO BÉ

Bạn hẳn còn bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ, bạn đang băn khoăn về cách nuôi dạy con, bạn muốn tìm hiểu những kiến thức hữu ích để chăm sóc và nuôi dạy con mình một cách tốt nhất?
Chăm sóc và nuôi dạy con là một quá trình lâu dài, gian nan đòi hỏi cha mẹ không những ở sự kiên nhẫn, khéo léo mà còn phải có những kiến thức đúng để giúp con bạn có thể phát triển toàn diện. Nếu như không trang bị cho mình những kiến thức về các giai đoạn phát triển của con hoặc những vấn đề hay gặp phải trong quá trình nuôi dạy con chắn chắn bạn sẽ sẽ vô cùng bối rối, lo lắng khi con bạn biếng ăn, sốt, hay khóc nhè…
Nuôi dạy con không chỉ là bản năng, trách nhiệm mà còn là cả một nghệ thuật. Cha mẹ nào cũng yêu thương con cái nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng thực sự hiểu con mình.
Cho bé được xem như một “Cẩm nang” hữu ích với nhiều lời khuyên từ các chuyên gia, những bí quyết thiết thực trong việc chăm sóc, nuôi dạy con. Cho bé hi vọng sẽ là “món quà” ý nghĩa dành tặng cho những ông bố bà mẹ đang và sẽ nuôi dạy con.

Nếu có bất kỳ đề nghị hay yêu cầu gì, đừng ngại liên hệ với chúng tôi!


www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...