Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Bánh khoai tây

Bạn muốn “dụ dỗ” bé ăn nhiều hơn? Hãy thử làm món Bánh khoai tây vào cuối tuần này nhé! Món bánh vàng ruộm, giòn tan, vị bùi bùi quyện cùng xốt chấm chua ngọt và có chút béo nhè nhẹ… Wow! Đảm bảo con bạn sẽ thích mê!



Nguyên liệu

- Khoai tây: 150g
- Khoai môn: 50g
- Tôm: 50g
- Bắp hạt: 30g
- Hành tây:  20g
- Hành lá: 1 cọng
- Hành tím băm
- Tiêu, tương xí muội, dầu ănẢnh
-  Bột chiên giòn Hải Sản
- Xốt mayonnaise 

Sơ chế:

-  Khoai tây, khoai môn cắt sợi nhuyễn. Hành tây cắt sợi. Hành lá cắt nhỏ.
-  Tôm cắt hạt lựu, ướp ít tiêu và 1m hành tím băm, để thấm.
-   Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo công thức ghi trên bao bì.
-   Trộn đều khoai tây, khoai môn, bắp hạt, hành tây, hành lá và tôm với hỗn hợp Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản.

Thực hiện:

-   Đun nóng ít dầu ăn trong chảo, đặt khuôn vào cho nóng rồi múc 1 ít hỗn hợp vào chiên, khi 1 mặt bánh đã chín vàng, lấy khuôn ra và lật bánh lại chiên đến khi mặt bánh còn lại chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

Cách dùng:

Xếp bánh ra dĩa, chấm kèm xốt mayonnaise “Aji-mayo” trộn tương xí muội tỉ lệ (2:1)




www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...