Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Bánh đúc chiên

Bánh đúc tròn vành vạnh, có màu sắc rất đẹp của tôm mực, đầu hành lá, cà rốt. Khi ăn vào cảm nhận được vị bánh đúc bùi bùi, hải sản thì mềm ngọt, cà rốt, đầu hành thì lại giòn giòn, chấm bánh đúc vào nước tương pha có rắc ớt băm trên mặt thì quả thật không còn gì tuyệt hơn nữa. Cuối tuần này, các chị em hãy trổ tài làm cho cả nhà và các bé cùng ăn nhé.



Nguyên liệu:

- Bánh đúc : 300g
- Cà rốt : 50g
- Trứng gà :  2 quả
- Tôm sú : 100g
- Mực lá : 100g
- Hành lá
- Tỏi băm
- Ớt băm
- Đu đủ bào
- Đường, tương ớt, tiêu, dầu ăn
- Nước tương 
- Hạt nêm 
- Giấm gạo lên men 
- Xốt Mayonnaise 

Sơ chế:

- Hành lá cắt nhỏ, đầu hành băm nhỏ.Cà rốt cắt sợi.
- Bánh đúc cắt miếng vuông cạnh 3cm, dày 1cm.
- Tôm sú bóc vỏ, cắt hạt lựu. Mực làm sạch cắt hạt lựu. Ướp 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m tiêu, 1m đầu hành, 1m tỏi băm. Xào chín hỗn hợp tôm mực, thêm 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo”, cà rốt, trứng gà và hành lá vào trộn đều.
- Pha nước tương: 2M nước tương “Phú Sĩ”, 1M tương ớt, 1/2M đường, 1M giấm gạo lên men Aji-no-moto®, 1m ớt băm.

Chiên:

- Đặt chảo lên bếp, cho 2M dầu vào, trải đều 1 lớp bánh đúc, áp chảo khoảng 2 phút. Tiếp tục cho hỗn hợp cà rốt và hải sản vào đảo đều. Đậy nắp chảo chờ 2 phút cho trứng chín, trở bánh sang mặt còn lại, tiếp tục áp chảo cho vàng mặt rồi trút ra dĩa.

Cách dùng:

Dùng nóng, ăn kèm đu đủ bào, chấm nước tương pha.




www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...