Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Salad rong nho

Món salad rong nho này có nguyên liệu chính là rong nho- một loài rong biển quý, hiếm và có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng kháng khuẩn, nhuận trường và bổ máu, giúp phòng chống và cải thiện các bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, béo phì và bướu cổ, kết hợp với mayonnaise tạo nên món ăn có vị rất lạ nhưng rất hài hòa với xốt chua béo từ mayonnaise Aji-mayo và hương ớt hơi nồng, vô cùng ngon miệng.



Nguyên liệu:

- Rong nho: 200g
- Cà chua bi: 80g
- Bắp cải tím: 50g
- Bơ: 1 trái
- Thanh cua: 4 cây
- Xà lách búp: 2 cây
- Mù tạt xanh: 1m
- Ngò tây
- Tương cà, tương ớt, ớt bột
- Xốt mayonnaise

Sơ chế:

- Bơ gọt vỏ, cắt hạt lựu 1cm. Thanh cua xé nhỏ. Cà chua bi cắt đôi. Bắp cải tím cắt sợi. Xà lách búp rửa sạch, để ráo.
- Pha xốt: trộn đều 1M tương ớt, 1/2M tương cà, 1m mù tạt và 3M xốt mayonnaise "Aji-mayo".

Trộn:

- Trộn đều và nhẹ tay bơ, cà chua bi, bắp cải tím với xốt.

Cách dùng:


Cho salad trộn lên từng lá xà lách, thêm thanh cua xé, rong nho, ngò tây và ớt bột lên trên.




www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...