Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Bánh mì chiên thịt cua

Món bánh mì chiên thịt cua là món ăn phù hợp cho mùa hè, miếng bánh nhỏ, gọn, vừa 1 phần ăn, phù hợp cho nhiều đối tượng, lại đầy đủ dinh dưỡng từ cua, bánh mì và rau củ, hương vị vừa ăn, đậm đà, ăn hoài không chán.



Nguyên liệu:

- Bánh mì đặc ruột: 1/2 ổ
- Thịt nạc dăm xay: 100g
- Thịt cua: 100g
- Củ sắn: 200g
- Bắp Mĩ: 50g
- Trứng gà: 2 quả
- Hành tỏi phi: 1M
- Tiêu, đường, rượu, dầu ăn
- Hạt nêm 
-  Bột Chiên Gà Giòn

Sơ chế:

- Thịt cua trụng qua nước sôi có rượu, vớt ra xé tơi.
- Củ sắn cắt nhuyễn, luộc chín, vắt ráo. Bắp Mĩ luộc chín. Trứng gà đánh tan.
- Bánh mì cắt lát 1cm.
- Trộn thịt cua, thịt nạc dăm xay, củ sắn, bắp, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m đường, 2/3m tiêu, 1M hành tỏi phi, để thấm.

Thực hiện:

- Chia phần nhân thành những viên nhỏ.
- Lần lượt phết 1 lớp trứng lên bánh mì, cho nhân lên trên rồi gấp lại, tẩm đều bánh với Aji Quick® Bột Chiên Gà Giòn.
- Đun nóng dầu ăn, cho bánh vào chiên lửa vừa đến khi bánh chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

Cách dùng:


Xếp bánh ra dĩa, dùng nóng.




www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...