Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Bánh xèo xốt trứng gà tươi

Có xuất xứ từ Nhật Bản nhưng đã được Việt hóa nên món ăn này rất là quen thuộc, dùng để ăn nhẹ, đảm bảo các em đều thích.


Nguyên liệu:

- Mực tẩm: 70g
- Bột gạo: 100g
- Bột bánh xèo: 50g
- Bắp cải: 1/2 cái
- Cà rốt: 1/2 củ
- Tỏi tây: 1/2 cây
- Muối, dầu ăn
- Hạt nêm 
- Xốt Mayonnaise

Sơ chế:

- Bắp cải, cà rốt, tỏi tây rửa sạch, để ráo, cắt sợi nhuyễn dài 8cm. Mực tẩm xé sợi, chiên giòn.
- Pha bột: cho bột gạo, bột bánh xèo vào tô với 170ml nước, nêm 1/2m muối và 2m hạt nêm Aji-ngon®, dùng cây đánh trứng đánh đều cho hỗn hợp sệt lại, thêm bắp cải, cà rốt và tỏi tây vào trộn đều.

Chiên:

- Đun nóng ít dầu trong chảo, dùng vá múc hỗn hợp rau đổ vào chảo thành những bánh tròn có đường kính khoảng 6cm, chiên vàng 2 mặt.

Cách dùng:

- Xếp bánh xèo chiên ra dĩa, cho xốt xốt Mayonnaise LISA lên mặt bánh rồi rắc mực tẩm chiên lên trên, dùng nóng.




www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...