Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

tin tức từ Humana

Tháng Phụ nữ - Humana tặng voucher mua sắm tại Babyshop24

Nhân dịp tháng 3 - Tháng Phụ nữ, Humana triển khai chương trình tặng voucher mua sắm cho các khách hàng thành viên, hạng bạc, hạng vàng và hạng kim cương trong ưu đãi Babyshop24 TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018.

 

Sữa mẹ - Nguồn dinh dưỡng vô giá dành cho trẻ

Trẻ bú sữa mẹ có sức đề kháng, trí thông minh cao hơn trẻ bú bình. Sữa mẹ là món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Đó là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho trẻ, giúp trẻ thông minh và khỏe mạnh, giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh, ngăn ngừa một số nguy cơ bệnh tật, đồng thời thắt chặt mối liên hệ tình cảm mẹ con và rất kinh tế cũng như tiện lợi.

 

Những quan niệm sai lầm về việc cho con bú sữa mẹ

Cho con bú mẹ sẽ có hại, khiến phụ nữ kiệt sức... là những quan niệm chưa đúng của nhiều người. Điều này đã được các chuyên gia trả lời trên Medical Daily.

 

Thực phẩm tốt nhất để tăng chiều cao

Bạn có biết rằng hầu hết chúng ta không đạt được chiều cao tối đa chúng ta có thể? Do thói quen và hành vi ăn uống nghèo dinh dưỡng làm hạn chế khả năng của cơ thể chúng ta phát triển. Thuốc lá, rượu và thiếu tập thể dục có thể ức chế tăng chiều cao.

 

Tắm nắng cho trẻ sơ sinh giúp hấp thụ vitamin D

Chuyên gia chỉ cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh giúp hấp thụ vitamin D mà không hại da. Tắm nắng cho trẻ sơ sinh là vô cùng cần thiết nhưng nhiều mẹ thường thực hiện sai cách.

 

Humana Gold Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Hòa chung không khí Tháng Phụ Nữ, babyshop24 gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi Humana Gold Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10) với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Khi mua Humana Gold Growing-up 4 - 800g khách hàng được chiết khấu 10% và kèm theo quà tặng hấp dẫn. Khách tham gia chương trình khuyến mãi Humana Gold tháng 10 vẫn được tích điểm mua sắm online tại www.babyshop24.vn vào dịp cuối năm.

 

Đau đầu và chóng mặt khi có thai

Người phụ nữ mang thai thường xuyên cảm thấy chóng mặt trước khi phát hiện có thai. Progresteron được xem là gây ra triệu chứng này, có thể do giảm áp lực trong mạch máu, giảm huyết áp.

 

Chăm bé sau khi ốm

Các bé sau khi ốm dậy thường bị sút cân, cơ thể yếu ớt và biếng ăn. Trên thực tế, trẻ vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, mệt mỏi vì phải chống đỡ lại bệnh tật.

 

Giảm khó chịu khi trẻ mọc răng

Răng sữa của trẻ thường bắt đầu mọc từ 5 tháng tuổi đến 30 tháng tuổi (tổng có 20 răng sữa). Trong giai đoạn mọc răng trẻ có thể ngứa nướu, đau nướu và sốt nhất là khi bé mọc răng hàm. Nếu chỉ ngứa nướu (trẻ hay nghiến răng, nghiến lợi, chảy nước dãi) có thể cho trẻ nhai núm vú giả khi trẻ khó chịu.

 

Những sơ suất thường gặp khi chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh, nhất là với những người lần đầu làm mẹ, không mấy đơn giản nên sai lầm là điều khó tránh. Để khắc phục, tạp chí Parents của Mỹ vừa cập nhật một lỗi thường gặp.

 www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...