Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

tin tức từ Humana

HUMANA GOLD RỘN RÀNG ĐÓN CHÀO MÙA HÈ

Nhân dịp Tháng Thiếu nhi, Humana gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi HUMANA GOLD RỘN RÀNG ĐÓN CHÀO MÙA HÈ với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

 

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY ĐIỂM 2017

Tiếp nối thành công chương trình Tích lũy điểm 2016, Humana tiếp thực hiện chương trình Tích lũy điểm 2017 với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm tại Babyshop24.vn

 

Giảm khó chịu khi trẻ mọc răng

Răng sữa của trẻ thường bắt đầu mọc từ 5 tháng tuổi đến 30 tháng tuổi (tổng có 20 răng sữa). Trong giai đoạn mọc răng trẻ có thể ngứa nướu, đau nướu và sốt nhất là khi bé mọc răng hàm. Nếu chỉ ngứa nướu (trẻ hay nghiến răng, nghiến lợi, chảy nước dãi) có thể cho trẻ nhai núm vú giả khi trẻ khó chịu.

 

Những sơ suất thường gặp khi chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh, nhất là với những người lần đầu làm mẹ, không mấy đơn giản nên sai lầm là điều khó tránh. Để khắc phục, tạp chí Parents của Mỹ vừa cập nhật một lỗi thường gặp.

 

Cho ăn theo cảm xúc ảnh hưởng xấu tới thói quen ăn uống của trẻ

Theo nghiên cứu mới đây, việc cha mẹ là "những người cho ăn theo cảm xúc" có thể khuyến khích thói quen "ăn uống theo cảm xúc" ở trẻ - một thói quen liên quan đến tăng cân và rối loạn ăn uống.

 

Trẻ béo phì có nguy cơ cao hơn bị tiểu đường týp 2

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng trẻ em bị béo phì phải đối mặt với nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tăng gấp 4 lần sau này so với những trẻ có chỉ số khối cơ thể BMI trong giới hạn bình thường.

 

Tiêu chảy do bất dung nạp lactose ở trẻ em

Tiêu chảy là bệnh phổ biến ở trẻ em nhỏ dưới 2 tuổi. Tiêu chảy thường xuyên, đặc biệt là tiêu chảy kéo dài bị trầm trọng thêm bởi tình trạng “tiêu chảy do bất dung nạp lactose”, hay còn gọi là tiêu chảy do cơ thể không dung nạp với đường lactose.

 

Dấu hiệu chắc chắn trẻ bị thiếu canxi

Đôi khi, trẻ em thiếu canxi là kết quả của sự thiếu hụt từ khi còn trong bụng mẹ hoặc do chế độ ăn uống không được quan tâm, nghèo canxi.

 

5 cách giúp bé học chữ cái nhanh

Trước khi bước vào lớp 1, mẹ có thể cho trẻ làm quen với bảng chữ cái để con khỏi bỡ ngỡ khi đến trường. Rất nhiều ba mẹ lúng túng khi tìm cách dạy trẻ 5 tuổi học chữ vì chưa tìm được một cách có hệ thống để giúp con ghi nhớ hiệu quả.

 

Tác dụng của cốm lợi sữa

Các loại thảo mộc trong trà tăng tiết sữa mẹ có thể bắt chước hormone nữ vì nó có chứa Phyoestrogens. Phytoestrogens có nguồn gốc từ thực vật, có thể có tác dụng như estrogen giúp tăng tiết lượng sữa mẹ.

 www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...