Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

tin tức từ Humana

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY ĐIỂM 2017

Tiếp nối thành công chương trình Tích lũy điểm 2016, Humana tiếp thực hiện chương trình Tích lũy điểm 2017 với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm tại Babyshop24.vn

 

Cốm lợi sữa, tăng tiết sữa Humana Still Tee bạn thân của mẹ bỉm sữa

Trà tăng tiết sữa mẹ là một thực phẩm có tác dụng nhanh có sữa, lợi sữa cho mẹ sau sinh bé, cốm lợi sữa Humana still tee được chiết xuất từ các dược liệu truyền thống của châu Âu và châu Á, là sự kết hợp của các loại thảo mộc đã được sử dụng từ hàng ngàn năm như thì là, cửu lý hương, cỏ roi ngựa, cỏ cà ri. Nuôi con bằng sữa mẹ là việc cần nên quan tâm hàng đầu. Những mẹ sau sinh, trong giai đoạn nuôi trẻ sơ sinh, không đủ sữa hoặc bị mất sữa thì đây là biện pháp hiệu quả để cải thiện lượng sữa.

 

Humana Gold dinh dưỡng công thức cho trẻ nhỏ

Bắt đầu từ giữa năm 2016 Humana Việt Nam chính thức ra mắt diện mạo mới cho dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức mang tên Humana Gold thay thế cho dòng sản phẩm cũ là Humana Expert.

 

Sữa mẹ - Nguồn dinh dưỡng vô giá dành cho trẻ

Trẻ bú sữa mẹ có sức đề kháng, trí thông minh cao hơn trẻ bú bình. Sữa mẹ là món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Đó là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho trẻ, giúp trẻ thông minh và khỏe mạnh, giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh, ngăn ngừa một số nguy cơ bệnh tật, đồng thời thắt chặt mối liên hệ tình cảm mẹ con và rất kinh tế cũng như tiện lợi.

 

Những quan niệm sai lầm về việc cho con bú sữa mẹ

Cho con bú mẹ sẽ có hại, khiến phụ nữ kiệt sức... là những quan niệm chưa đúng của nhiều người. Điều này đã được các chuyên gia trả lời trên Medical Daily.

 

Thực phẩm tốt nhất để tăng chiều cao

Bạn có biết rằng hầu hết chúng ta không đạt được chiều cao tối đa chúng ta có thể? Do thói quen và hành vi ăn uống nghèo dinh dưỡng làm hạn chế khả năng của cơ thể chúng ta phát triển. Thuốc lá, rượu và thiếu tập thể dục có thể ức chế tăng chiều cao.

 

Tắm nắng cho trẻ sơ sinh giúp hấp thụ vitamin D

Chuyên gia chỉ cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh giúp hấp thụ vitamin D mà không hại da. Tắm nắng cho trẻ sơ sinh là vô cùng cần thiết nhưng nhiều mẹ thường thực hiện sai cách.

 

Humana Gold Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Hòa chung không khí Tháng Phụ Nữ, babyshop24 gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi Humana Gold Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10) với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Khi mua Humana Gold Growing-up 4 - 800g khách hàng được chiết khấu 10% và kèm theo quà tặng hấp dẫn. Khách tham gia chương trình khuyến mãi Humana Gold tháng 10 vẫn được tích điểm mua sắm online tại www.babyshop24.vn vào dịp cuối năm.

 

Đau đầu và chóng mặt khi có thai

Người phụ nữ mang thai thường xuyên cảm thấy chóng mặt trước khi phát hiện có thai. Progresteron được xem là gây ra triệu chứng này, có thể do giảm áp lực trong mạch máu, giảm huyết áp.

 

Chăm bé sau khi ốm

Các bé sau khi ốm dậy thường bị sút cân, cơ thể yếu ớt và biếng ăn. Trên thực tế, trẻ vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, mệt mỏi vì phải chống đỡ lại bệnh tật.

 www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...