Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

tin tức từ Humana

Thức ăn đóng lọ Humana - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu

HUMANA được thành lập năm 1950, nằm trong Top 10 Công ty lớn nhất Châu Âu. Các sản phẩm của HUMANA chủ yếu là sữa, thực phẩm dành cho trẻ em đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới và được kiểm soát chặt chẽ bằng những quy trình khép kín.

 

Humana Gold dinh dưỡng công thức cho trẻ nhỏ

Bắt đầu từ giữa năm 2016 Humana Việt Nam chính thức ra mắt diện mạo mới cho dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức mang tên Humana Gold thay thế cho dòng sản phẩm cũ là Humana Expert.

 

Trà tăng tiết sữa Humana Still – Tee bạn đồng hành của bà mẹ cho con bú

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, tập đoàn Humana có nhiều dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé. Trong đó, Humana Still Tee là trà thảo dược giúp tăng tiết sữa được đặc chế theo công thức đặc biệt dành cho các bà mẹ đang cho con bú.

 

Váng sữa Humana – Người bạn thân thiết của trẻ em mọi lứa tuổi

Từ lâu trẻ em ở các nước Châu Âu đã được sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa rất sớm như sữa chua, bơ, phô mai, váng sữa… đây là những món ăn không thể thiếu ở các bữa ăn phụ hay tráng miệng của trẻ em nước ngoài. Trên thị trường Việt Nam gần đây xuất hiện rất nhiều các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa nhập khẩu từ nước ngoài dành cho các bữa phụ hay tráng miệng cho trẻ em ở các lứa tuổi, trong đó váng sữa Humana nhập khẩu 100% từ Đức được các bà mẹ đặc biệt tin tưởng sử dụng cho con yêu của mình.

 

Bột dinh dưỡng ăn dặm Humana

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ nên được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời sau đó mới tập cho trẻ ăn dặm. Vì vậy, bữa ăn dặm đầu tiên của trẻ gồm những gì? Phải làm sao để bữa ăn dặm của trẻ được đầy đủ chất nhất? Đây là điều mà các bà mẹ luôn quan tâm và trăn trở nhất là các bà mẹ đang nuôi con lần đầu. Thấu hiểu được những nỗi lo đó, bột dinh dưỡng ăn dặm Humana sẽ giúp các mẹ chuẩn bị cho con yêu của mình những bữa ăn đầu đời đa dạng, phong phú, an toàn và hết sức tiện lợi.

 www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...