Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

DÀNH CHO CHA

Niềm vui sướng được làm cha của một đưa trẻ sẽ báo cho bạn biết rằng cuộc đời bạn đã được lật sang một trang mới: lo âu, bận bịu nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc. Và hơn tất cả, vị thế mới tuyệt vời này sẽ biến bạn trở thành một con người hoàn thiện hơn.

Bỗng một ngày người bạn đời thông báo với bạn rằng cô ấy đã có thai bằng một nét mặt nghiêm trọng và giọng nói ngọt ngào. Phản ứng của bạn sẽ là gì? Với những ông bố chin chắn thì đó là một niềm vui mừng khôn xiết, một món quà bất ngờ lớn nhất ! Bạn sẽ đi săn lùng những món quà cùng vợ dành cho bé con sau khi ra đời, vui vẻ đón vợ đi làm, và đỡ đần vợ trong mọi điều kiện hoàn cảnh…miễn sao em bé ra đời suôn sẻ nhất!

Với những ông bố trẻ, đó là một sự sợ hãi khi lần đầu tiên nhận trách nhiệm làm cha…của một đứa trẻ. Khi nhìn những đứa nhóc nghịch ngợm lấm lem bùn đất và gào thét chói màng nhĩ những người xung quanh…trời, bạn phải làm cha của những đứa trẻ như vậy sao? Bạn sẽ gào thét trong đầu với những câu hỏi về chăm sóc con thế nào? Phải làm gì ? Nó sẽ rút ngắn thời gian tụ tập với bạn bè lại bằng việc đưa đón vợ mỗi ngày? Nó sẽ là cái cớ để vợ bắt mình làm việc nhà nhiều hơn? ….

Mỗi ngày trôi qua cho tới khi con bạn ra đời, bạn phải học cách đối mặt với sinh linh nhỏ bé đó và yêu thương nó còn nhiều hơn cả chính bản thân bạn. Bạn hiểu ra rằng “Tôi đã lên chức cha, và cuộc sống của tôi đang quay như đèn cù xung quanh cục cưng của mình. Nếu bạn có con, bạn sẽ hiểu tôi. Nhiều lúc bạn sẽ tần ngần đứng bên chiếc nôi, ngắm nhìn sinh linh nhỏ bé ấy và tự hỏi chẳng biết bao giờ nhóc mới lớn cho đây? Đến lúc nào mới có thể phạt nhóc bằng cách bắt đứng vào góc nhà? Còn bây giờ thì chỉ có thể nâng niu đặt nhóc nằm và nằm mà thôi… dù nhóc có hư đến cỡ nào”

Làm cha, bạn không chỉ sẵn sàng biến thành một anh hề để khiến bé nhoẻn cười mà còn sẵn sàng hiến dâng mọi thứ của cải trên thế gian này để mua được nụ cười của nhóc. Bởi vì bạn đã lên chức cha và đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn có được trên đời !

Hãy nán lại với chúng tôi bằng cách nhấn trực tiếp vào các chuyên mục nhỏ mà bạn nhìn thấy ở phía dưới đây. Bạn sẽ khám phá ra nhiều thông tin bổ ích cho chính bạn khi gia đình có em bé và những điều kỳ diệu nhất mà bạn chưa từng được biết về thai kỳ nhé! Nếu có bất kỳ đề nghị hay yêu cầu gì, đừng ngại liên hệ với chúng tôi !


www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...