Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

BẠN SẮP LÀM MẸ!

“Làm thế nào…?” Đây là câu hỏi mà bạn sẽ nghĩ đến thường xuyên trong tương lai. Một cảm giác lo lắng khi bạn mang thai lần đầu tiên. Và rồi ngày chào đời của bé yêu cũng sẽ đến, một khoảnh khắc tuyệt vời khi bé yêu của bạn cất tiếng khóc đầu tiên với hình hài khỏe mạnh.

Vì vậy những hiểu biết trong giai đoạn này là rất cần thiết, đem lại cho bé yêu những khởi đầu mới tốt đẹp. Thật ý nghĩa khi mà chúng tôi, những nhà nghiên cứu các sản phẩm dành cho các bé yêu cũng mong muốn mang lại cho các phụ nữ sắp làm mẹ những kiến thức bổ ích với những đề tài liên quan. Những gì bạn nên và không nên làm trong thời kỳ mang thai ? Làm thế nào để chăm sóc thai nhi tốt nhất ? Những điều bạn cần lưu ý sau khi sinh ? Chúng tôi tin rằng, những lời khuyên bổ ích sẽ giúp bạn tự tin hơn trong vai trò làm mẹ.

Và nếu bạn có thêm những câu hỏi còn để ngỏ, sẽ thật hạnh phúc khi bạn liên hệ với chúng tôi theo đường dây hotline để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Hãy nán lại với chúng tôi bằng cách nhấn trực tiếp vào các chuyên mục nhỏ mà bạn nhìn thấy ở phía dưới đây. Bạn sẽ khám phá ra nhiều thông tin bổ ích cho chính bạn khi gia đình có em bé và những điều kỳ diệu nhất mà bạn chưa từng được biết về thai kỳ nhé! Nếu có bất kỳ đề nghị hay yêu cầu gì, đừng ngại liên hệ với chúng tôi!


www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...