Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Trà thảo dược hòa tan Humana Still Tee tăng tiết sữa

Trà thảo dược hòa tan Humana tăng tiết sữa là thức uống dinh dưỡng rẩt ngon miệng, dạng cốm được đặc chế từ hỗn hợp thảo dược chọn lọc đã được chứng minh có tác dụng thúc đẩy tăng tiết khoảng 50% lượng sữa mẹ sau sanh.Làm mẹ không ai mà không thương con, không ai không muốn cho con bú sữa mẹ để được bổ sung đầy đủ dưỡng chất mà các loại sữa công thức đôi khi không thể có. Nhớ khi chưa sinh bé, tôi đã tìm rất nhiều tài liệu để xem ăn gì cho nhiều sữa, làm gì cho có nhiều sữa. Chỉ mong chờ từng ngày đón con chào đời. Nhưng đâu phải ai cũng có may mắn đó. Khi sinh con người phụ nữ đã gặp nhiều áp lực. Bao nhiêu đau đớn, mệt mỏi lúc mang thai, lúc sinh con, không ai chịu thay được.  Khoảng thời gian sau khi sinh là lúc phụ nữ dễ rơi vào trầm cảm nhất. Tôi hiểu cái cảm giác đó kinh khủng như thế nào. Khi đó, tôi hầu như không còn cảm giác cần phải mở lời với bất kì ai, ngay cả chồng. Có lẽ một phần vì căng thẳng mà sữa tôi mất khá lâu mới về và cũng không được đều để cho con bú. Chồng tôi tuy thương vợ nhưng không thể giúp được gì cả.

Đọc sách báo, nghe mọi người ăn uống thật nhiều chân giò hầm đu đủ, hết hoa chuối, lá mít, rau ngót, thịt bò, ai bảo ăn gì bổ sữa tôi đều ăn lấy ăn để, rồi hết mẹo này cách kia cũng vẫn không đủ sữa. Cực chẳng đã, tôi phải tự mua sữa ngoài chăm cho con. Ai mách loại sữa nào tốt là tôi đều tìm mua, dù cho có tốn kém nhưng thấy con cũng chịu bú, cũng lớn khỏe, phát triển tốt, tôi thấy bù đắp được phần nào đó cho con. Rồi nhờ chị điều dưỡng tại bệnh viện chỉ cho tôi mua thêm Trà tăng tiết sữa Humana Still Tee có tác dụng thúc đẩy việc tăng sữa mẹ. Trà tăng tiết sữa Humana là thức uống dinh dưỡng rất ngon miệng, dạng cốm được đặc chế từ hỗn hợp thảo dược chọn lọc đã được chứng minh có tác dụng thúc đẩy tăng tiết khoảng 50% lượng sữa mẹ sau sanh. Từ ngày kết hợp dùng thêm Trà tăng tiết sữa Humana, sữa tôi về rất tốt và nhiều, giúp tôi nuôi con hầu như bằng dòng sữa mẹ trong lành. 

Tôi chỉ muốn chia sẻ với các mẹ đồng cảnh ngộ không may mắn đủ sữa để cho con bú 6 tháng đầu đời như tôi. Hãy tin vào bản năng làm mẹ của bạn và tin rằng mình đã làm những điều tốt nhất cho con. Con tôi dù không được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ nhưng nay bé đã được 2 tuổi và hoàn toàn khỏe mạnh, bụ bẫm và rất đáng yêu. 


Điểm nổi bật
- Là thức uống dinh dưỡng rẩt ngon miệng, dạng cốm được đặc chế từ hỗn hợp thảo dược chọn lọc đã được chứng minh có tác dụng thúc đẩy tăng tiết khoảng 50% lượng sữa mẹ sau sanh.
- Thành phần dinh dưỡng: Sucrose, Maltodextrin, chiết xuất từ dâm bụt, thì là, rooibos, cỏ roi ngựa, mâm xôi, cỏ cà ri, cửu lý hương; vitamin C và thì là.
Sản phẩm không dùng chất bảo quản, phẩm màu và hương nhân tạo. Không có gluten.
Lưu ý khi mua hàng và sử dụng
- Rót 200 ml nước đun sôi để ấm vào ly hay tách. Thêm vào 2 muỗng cà phê đầy trà hoa tan và khuấy đều. Nên uống trà hòa tan Humana Tăng tiết sữa mẹ 3 tách mỗi ngày và đảm bảo chế độ ăn uống đa dạng và hợp lý.
- Với thảo dược chọn lọc, Humana tăng tiết sữa mẹ còn có thể dùng như một loại thức uống thư giãn dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
- Bảo quản: Nơi khô, thoáng mát (nhiệt độ phòng dưới 30oC), tránh ánh nắng trực tiếp, đậy nắp kin sau khi dùng. Hộp đã mở chỉ sử dụng trong vòng 1 tháng.
- Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức

Cty TNHH Humana Việt Nam
Các bài đã đăng

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Sau · Tiếp
www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...