Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Mẹ chọn sữa cho bé như thế nào?

Loại sữa thích hợp cho bé nhất chính là sữa mẹ. Nuôi con bằng sữa mẹ nên là chọn lựa ưu tiên vì nhiều lợi ích về sức khỏe cho cả mẹ và con. Tuy nhiên, khi nguồn sữa mẹ không đủ cung cấp cho bé, hoặc khi bà mẹ bắt đầu đi làm, hay vì lý do nào đó mà mẹ không thể nuôi con bằng sữa mẹ, loại sữa thay thế thích hợp nhất chính là sữa công thức được chế biến phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa từ các nhãn hàng khác nhau đã khiến các bà mẹ ít nhiều bối rối. Những phát hiện tiêu cực trong công nghệ sản xuất sữa gần đây lại càng làm cho các bà mẹ lo âu trong việc chọn sữa cho con. Do vậy, để có thể chọn được loại sữa tối ưu cho con mình là điều không dễ dàng chút nào.

Hầu hết các loại sữa được phép lưu hành trên thị trường hiện nay đều phải đạt tiêu chuẩn tối thiểu được quy định cho các loại sữa thay thế sữa mẹ được công nhận bởi các tổ chức y tế, dinh dưỡng và nhi khoa uy tín hàng đầu thế giới như  FAO (Tổ chức Lương nông Thế giới), WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), EFSA (Ủy ban An toàn Thực phẩm châu Âu) vì những lợi ích mang lại cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt, các loại sữa thay thế sữa mẹ được quy định phải đạt chuẩn CODEX. Đây là quy chuẩn thực phẩm quốc tế do WHO ban hành và Bộ Y tế các nước (trong đó có Việt Nam) thường dựa vào đây để đưa ra các nguyên tắc chung về chất lượng thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dung. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các loại sữa đều như nhau do quy trình sản xuất, kiểm tra và quá trình nghiên cứu để bổ sung thành phần dinh dưỡng cho sữa cũng có sự khác biệt lớn.

Một loại sữa công thức tốt phải là loại sữa được nghiên cứu bổ sung dưỡng chất dựa trên những bằng chứng khoa học cụ thể thông qua quá trình nghiên cứu quy mô và công phu, chứ không thể bổ sung một cách tùy tiện. Loại sữa ấy cũng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Trẻ chỉ có thể phát triển toàn diện khi được phát triển cùng lúc cả thể chất  trí não và hệ miễn dịch. Do đó, việc nghiên cứu và ứng dụng những phát hiện mới trong dinh dưỡng phải được quan tâm thích đáng và được ưu tiên đối với các sản phẩm sữa công thức như bổ sung các chất DHA, ARA, Choline,các dưỡng chất hỗ trợ sức khoẻ hô hấp… Như vậy, một loại sữa công thức đáng tin dùng để thay thế sữa mẹ là một loại sữa được phát triển và sản xuất trên cơ sở khoa học, luôn cập nhật những phát hiện khoa học mới trong ngành dinh dưỡng để ngày càng hoàn thiện về công thức sữa, bảo đảm mang đến điều tốt nhất cho bé.

Những phát minh khoa học mới trong ngành sản xuất sữa công thức thường tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc cùng thiện chí cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất của nhà sản xuất. Sự đầu tư ấy thường chỉ có được ở những công ty lớn và có uy tín lâu năm trên thị trường, kể cả những thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Hơn thế nữa, sữa công thức tốt phải có chất lượng đã được chứng minh lâm sàng, đã vượt qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, mùi, vị, hàm lượng, vi sinh… Và những kết quả này phải được công nhận bởi các tổ chức Y tế, dinh dưỡng và nhi khoa uy tín hàng đầu thế giới như FAO, WHO, hay EFSA, cũng như loại sữa ấy phải được công nhận về lợi ích của nó đối với sức khoẻ và sự phát triển về thể chất, trí não và hệ miễn dịch của trẻ để đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Chọn sữa công thức cho con cũng quan trọng như việc sinh ra bé và nuôi dưỡng bé bằng những điều tốt đẹp nhất bên cạnh tình yêu vô bờ. Hãy sáng suốt để chọn được loại sữa công thức tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé yêu của bạn.

Sữa bột công thức cao cấp kết hợp hoàn hảo & cân bằng hợp lý giữa 3 hệ dưỡng chất quan trọng giúp phát triển tối ưu trí não, trí nhớ & thị giác, tăng cường hệ miễn dịch và phát triển chiều cao tối đa cho trẻ. Bổ sung năng lượng, khoáng chất và vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ:

- Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển trí não, thị giác và hệ thần kinh.

- Prebiotics GOS (Galacto-oligosaccharides) hỗ trợ tiêu hoá hấp thu, phòng chống táo bón và tăng sức đề kháng đường ruột.

- Sắt, I-ốt và Selen hỗ trợ phát triển trí thông minh và tăng cường miễn dịch.

Cam kết không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, hương nhân tạo, không có gluten và melamin.

Đại diện nhà sản xuất tại Việt Nam: Cty TNHH Humana Việt NamHumana Việt NamCác bài đã đăng

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Sau · Tiếp
www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...