Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Trà thảo dược có thể giúp tăng nguồn sữa mẹ

Cho con bú sữa mẹ là lựa chọn lành mạnh và tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh. Thật không may, tình trạng mẹ mất sữa ngày càng trở nên phổ biến.
Có rất nhiều “thủ phạm” khiến mẹ mất sữa như có vấn đề về nội tiết, phẫu thuật ngực do bệnh tật hoặc thẩm mỹ, sử dụng thuốc ngừa thai, thuốc kháng sinh, không cho trẻ bú thường xuyên, dinh dưỡng kém, stress… Không có sữa hoặc ít sữa đều gây ra những rủi ro về mặt sức khỏe không chỉ với bé mà còn cả mẹ.

Nguồn sữa ít có ảnh hưởng đến bé không?

Nuôi con bằng sữa mẹ là sự đảm bảo tuyệt vời cho sự phát triển cân bằng ở trẻ, tuy nhiên khi mẹ ít sữa mà con của bạn lại cần nhiều nguồn dinh dưỡng này thì bé có thể tăng trưởng chậm hơn so với những trẻ khác trong độ tuổi của mình. Đặc biệt, đối với trẻ sơ sinh, không được bú mẹ có liên quan với việc tăng nguy cơ nhiễm trùng bao gồm viêm tai giữa, viêm dạ dày, viêm phổi cũng như các rủi ro về bệnh béo phì, tiểu đường, bệnh bạch cầu…

Trà thảo dược – bí quyết lợi sữa cho mẹ

Trong nhiều thế kỷ con người đã sử dụng các loại thảo mộc để tăng cường sức khỏe cũng như điều trị bệnh. Vì vậy, không hề ngạc nhiên khi các loại thảo mộc còn được sử dụng để hỗ trợ chức năng tăng nguồn sữa mẹ.

Có hơn 30 loại thảo mộc có thể giúp tăng lượng sữa và phần lớn chúng được tích hợp vào loại thức uống dinh dưỡng gọi là trà thảo dược. Dưới đây là một số loại thảo mộc mẹ nên biết khi chọn mua trà lợi sữa:

Hoa hồi

Trà hoa hồi đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để tăng nguồn sữa mẹ, ngoài ra hoa hồi còn có đặc tính chống viêm, giảm chuột rút và cải thiện tiêu hóa, giảm đầy hơi ở trẻ.

Cỏ linh lăng

Lá cỏ linh lăng là một loại thảo dược rất bổ dưỡng có chứa các khoáng chất phong phú như canxi, magie, phốt pho, kali, silic và kẽm cũng như nhiều loại vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, C, D, E, và K. Cỏ linh lăng còn cung cấp cả 2 loại axit amin thiết yếu và không thiết yếu, có thể dùng cả trước và sau khi sinh để tăng nguồn sữa. Cỏ linh lăng cũng được báo cáo là giúp tăng hàm lượng chất béo trong sữa mẹ.

Thì là

Lợi ích cho sức khỏe của thì là rất nhiều và cải thiện nguồn sữa chỉ là một trong số đó. Giống như cây hồi, hạt cây thì là có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa và giảm đau bụng ở trẻ khi nó đi qua nguồn sữa mẹ.

Cỏ roi ngựa

Cỏ roi ngựa từ lâu đã được sử dụng trong y học và có thể tăng nguồn sữa mẹ vì nó hoạt động như một galactagogue (chất lợi sữa) giúp kích thích các ống dẫn sữa, kích thích sự thèm ăn cũng như có thể tăng lượng sữa trong vòng 24 giờ.
Bí mật trong trà cốm tăng tiết sữa Humana Still tee

Trà cốm tăng tiết sữa Humana Still tee là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, có sự kết hợp của các thành phần như chiết xuất từ dâm bụt, thì là, rooibos, cỏ roi ngựa, mâm xôi, cỏ cà ri, cửu lý hương; vitamin C … Humana Still Tee đã được chứng minh có tác dụng thúc đẩy tăng tiết  lượng sữa mẹ sau sinh.

Trà thảo dược Humana Still tee được nhập khẩu 100% từ Đức, không dùng chất bảo quản, phẩm màu và hương nhân tạo, không có gluten.

Đại điện nhà sản xuất tại Việt Nam: Công ty TNHH Humana

Địa chỉ: 62/36 Trương Công Định, P.14, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 19001841 (miền Nam) – 19006441 (miền Bắc)Các bài đã đăng

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Sau · Tiếp
www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...