Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Sữa mẹ - Nguồn dinh dưỡng vô giá

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ là cách nuôi con khoa học mà còn là biểu hiện cao nhất của tình mẫu tử thiêng liêng.

Những lợi ích của sữa mẹ

Sữa mẹ là thức ăn hoàn hảo nhất với trẻ vì trong sữa mẹ có chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng với hàm lượng hợp lý cho sự phát triển của trẻ. Khoa học đã chứng minh trẻ bú sữa mẹ ít bị bệnh nhiễm trùng hơn trẻ bú sữa bình (sữa bột) vì sữa mẹ có những tác dụng trực tiếp bảo vệ trẻ sơ sinh qua nhiều cách khác nhau - nhất là trong những tháng đầu khi hệ miễn dịch của trẻ còn non yếu chưa đủ khả năng chống lại ngoại khuẩn. Do đó, cả UNICEF lẫn Tổ chức Y tế Thế giới đều khuyến khích người mẹ cho con bú sữa mẹ cho đến khi em bé hơn hai tuổi .

Không những thế, việc nuôi con bằng sữa mẹ còn giúp thắt chặt sợ dây tình cảm giữa mẹ và con vì khi người mẹ ôm con vào lòng thì cũng là lúc mẹ truyền nhịp đập từ tim mình sang tim con, bé sẽ cảm nhận được hơi ấm từ lòng mẹ và đó cũng là giây phút hai mẹ con cảm nhận rõ nhất tình cảm dành cho nhau. Các nhà tâm lý học cũng chỉ ra rằng trẻ bú sữa mẹ sẽ ngoan hơn, ít khóc hơn và phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn trí tuệ, tình cảm.Làm sao để cung cấp đủ nguồn sữa mẹ cho trẻ?

Hầu hết các bà mẹ đều ý thức được tầm quan trọng của sữa mẹ đối với trẻ nhỏ nhưng không phải người mẹ nào cũng may mắn có thể con bú sữa mẹ hoàn toàn trong giai đoạn đầu đời quan trọng. Trong trường hợp này người mẹ thường áp dụng các phương pháp dân gian giúp tăng tiêt sữa mẹ nhưng kết quả không phải lúc nào cũng được như ý muốn và mong ước tưởng chừng như giản đơn là có đủ sữa cho con bú mỗi ngày vẫn khá xa với những trường hợp như vậy.

Thấu hiểu điều ấy, Tập đoàn Humana - một trong hai tập đoàn đứng đầu tại Đức về các sản phẩm dinh dưỡng đã đi tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm trà tăng tiết sữa Humana Still - Tee. Humana Still - Tee là trà thảo dược được đặc chế theo công thức đặc biệt với thành phần là chiết xuất từ hỗn hợp thảo dược chọn lọc nên nó có tác dụng thúc đẩy việc tăng tiết sữa mẹ và luôn đem lại cảm giác ngon miệng khi sử dụng. Sản phẩm được điều chế dạng cốm, có thể dùng như một loại thức uống thư giãn dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đây là món quà ý nghĩa mà Tập đoàn Humana Đức dành tặng cho những bà mẹ Việt Nam đang mong muốn được chăm chút con yêu bằng nguồn sữa của mình. Hãy tự tin để thiên thần nhỏ của mình lớn lên trong tình yêu thương của mẹ bạn nhé!
Các bài đã đăng

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Sau · Tiếp
www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...