Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

2/3 bà mẹ khó nuôi con bằng sữa mẹ

Đó là thông tin đáng chú ý trong một cuộc khảo sát mới được công bố trên tạp chí Pediatrics (Nhi khoa). Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyên rằng trong 6 tháng đầu, trẻ nên được ăn hoàn toàn bằng sữa mẹ nhưng khảo sát cho thấy, rất ít bà mẹ đạt được mục tiêu này.
Trung tâm Phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Mỹ đã tiến hành khảo sát và phát hiện ra rằng, mặc dù 85% các bà mẹ đã lên kế hoạch nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất trong 3 tháng nhưng chỉ 1/3 làm được điều đó. Những người đã có con và đã kết hôn dường như có cơ hội tốt hơn trong khi những bà mẹ dễ hụt hơi là người bị béo phì, hút thuốc… Ngoài ra, thực tế cho thấy, sữa cho trẻ sơ sinh và bình bú rất sẵn khiến cho các bà mẹ dễ quay sang các lựa chọn thay thế. 

Cụ thể, có 4 lý do khiến cho các bà mẹ mới sinh sớm “đầu hàng” trước việc nuôi con bằng sữa mẹ: Một là sự khởi đầu khó khăn, thường do tình trạng mệt mỏi sau khi sinh, cùng với thức đêm, đau núm vú trong vài ngày đầu tiên sinh con; Hai là trẻ không đủ no, nhiều bà mẹ lo lắng không biết con ăn được bao nhiêu, trong khi sữa mẹ dễ tiêu hóa hơn, trẻ ăn nhiều hơn, có biểu hiện khát sữa hơn làm cho mẹ muốn bổ sung bằng sữa chai; Ba là khó xử nơi công cộng, có những bà mẹ cảm thấy không thoải mái khi cho con bú trước công chúng; Bốn là lý do cần đi làm trở lại, áp lực tiếp xúc sớm với công việc khiến cho chu trình nuôi con có thể bị phá vỡ, sữa mẹ ra ít hơn, dẫn đến việc trẻ quen dần với bú bình.

Theo TPCác bài đã đăng

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Sau · Tiếp
www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...