Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Hoạt động hưởng ứng tuần lễ nuôi con bằng sữa mẹ của Humana Việt Nam tại BV Hùng Vương

Hưởng ứng “Tuần lễ thế giới nuôi con bằng sữa mẹ” năm 2013, vào ngày 7/8/2013 Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương tổ chức một Ngày hội “Nuôi con bằng sữa mẹ” cho các sản phụ, phụ nữ mang thai, cho con bú …

Trong không khí tưng bưng của ngày hội hơn 300 chị đã được truyền thông về lợi ích của SỮA MẸ mà các chị cần duy trì suốt hai năm đầu đời để bảo đảm sự phát triển tối ưu cho đứa con yêu của mình. 

Để hỗ trợ cho các bà mẹ thực hiện thiên chức cao quí này, HUMANA  Việt Nam đã truyền thông lợi ích của Trà tăng tiết sữa Still Tee nhằm hỗ trợ các sản phụ, phụ nữ mang thai-cho con bú, các y bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, người thân nhận biết và sử dụng một loại thức uống mới, độc đáo này. Không những các chị mà các anh, các ông bố tương lai cũng tích cực tìm hiểu thức uống mới bằng cách thử nếm trà dạng cốm và dạng nước phù hợp với sở thích, khấu vị của từng người.

Một số hình ảnh hoạt động của Humana Việt Nam tại ngày Hội: Những phần quà Humana trao tặng cho các bà mẹ  tham dự cuộc thi
thực hành cho con bú sữa mẹHình ảnh trưng bày của Humana tại ngày hộiTrà Still-Tee tăng tiết sữa  của Humana
 mời khách tham gia dùng thử trong ngày hộiĐại diện  Humana Việt Nam trao tặng các phần quà cho các mẹ 
tham gia cuộc thi thực hành cho con bú sữa mẹ


Chương trình truyền thông thu hút đông đảo các sản phụ, phụ nữ mang thai, cho con bú và người thân tham gia.


Các bài đã đăng

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Sau · Tiếp
www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...