Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

Trà thảo mộc, nước ép táo dứa giải nhiệt ngày nắng nóng

Những ngày nắng nóng đang diễn ra, nhu cầu giải nhiệt tăng lên. Bạn hãy tự tay làm cho gia đình mình những loại trà và nước ép thật mát và lành nhé.

Trà hoa cúc thảo mộc

Mùi thơm nhẹ nhàng của hoa cúc và trà xanh, kết hợp với táo đỏ, long nhãn và hạt câu kỷ tử sẽ mang đến cho bạn một món trà thanh mát.

Nguyên liệu:

+ 2g hoa cúc

+ 1 muỗng cà phê lá trà xanh

+ 5 quả long nhãn khô

+ 2 muỗng cà phê hạt câu kỷ tử

+ 5 quả táo đỏ (loại quả khô)

+ 1 muỗng canh mật ong

Thực hiện:

- Táo đỏ bỏ hạt cắt lát.

- Nấu sôi khoảng 1 lít nước rồi cho tất cả nguyên liệu vào nồi đậy nấp, để khoảng 10 phút cho trà và hoa cúc ra mùi. Rót trà vào 1 chiếc ly to, lượt bỏ xác trà, cho mật ong vào khuấy đều, để nguội, khi uống cho vài viên đá vào, thức uống này có thể dùng nóng cũng rất ngon.


Nước ép táo dứa

Nước dứa ép với táo và cam, mùi vị nhẹ nhàng của gừng non, sẽ mang đến cho bạn một thức uống thơm ngon sảng khoái cho những ngày hè nắng nóng.

Nguyên liệu: (cho 2 ly nhỏ)

+ 1/4 quả dứa
+ 2 quả cam
+ 2 quá táo
+ 2g gừng non
+ Một ít đá viên
Thực hiện:

- Cam bổ đôi vắt lấy nước.

- Dứa cắt làm 3 phần.

- Táo bổ làm tư.

- Dùng máy ép lấy nước dứa, táo và gừng sau đó cho nước cam vắt vào chung, khi uống cho thêm một ít nước đá viên vào, nước ép trái cây nên uống liền sau khi ép, để đảm bảo độ tươi ngon của nước uống. (Nếu không có máy ép, bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố xay ra rồi rây lược bỏ phần xác.)Theo deponline.vnCác bài đã đăng

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Sau · Tiếp
www.happy-elternzeit.de

Auf unserer Webseite
www.happy-elternzeit.de
finden Sie ab sofort:

und vieles mehr. Schauen Sie
doch einfach mal rein...