Wichtiger Hinweis

Stillen ist die beste Ernährung für Ihr Baby. Sprechen Sie mit Ihrem Kinderarzt oder Ihrer Hebamme, wenn Sie eine Säuglingsanfangsnahrung verwenden möchten.

 
     

GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN CHO TRẺ

Nuôi con khỏe, các bà mẹ cần thiết phải biết cách cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý mỗi ngày. Việc chọn một thực phẩm dinh dưỡng nào “sạch” để bổ sung cho các bé là điều băn khoăn của không ít các bà mẹ nuôi con nhỏ. Đây không phải là một quyết định chọn lựa theo cảm tính hay theo phong trào mà các mẹ cần thiết phải biết chọn một thực phẩm cung cấp được hàm lượng thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện; đặc biệt sản phẩm phải được kiểm chứng nghiêm ngặt của khoa học, nguồn gốc xuất xứ phải uy tín rõ ràng và công ty có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất.

Chứng nhậnChất lượng và kinh nghiệm của chúng tôi.

Với Humana, các mẹ an tâm hơn khi có thêm bên mình “trợ thủ” đắc lực trong việc chăm sóc con trẻ mỗi ngày. Humana đa dạng dòng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé trong những năm đầu đời, các mẹ sẽ tìm thấy được không chỉ sữa bột dinh dưỡng, bột ăn dặm, sữa dinh dưỡng đặc trị cho đến các dòng thức ăn đóng lọ, nước trái cây đóng chai… Những thực phẩm hoàn toàn được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chứa các chất bảo quản, hương nhân tạo và đạt theo tiêu chuẩn qui định nghiêm ngặt của châu Âu.

Humana với bề dày kinh nghiệm trên 60 năm trong nghiên cứu, sản xuất sữa và các thực phẩm chế biến từ sữa dành cho trẻ em giúp các mẹ hoàn toàn an tâm trong việc lựa chọn một chế độ bổ sung cho con trẻ phát triền toàn diện hơn. Humana giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi chăm sóc con trẻ mỗi ngày.

CHÚ Ý: Sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là các kháng thể chỉ có trong sữa mẹ, có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Trang này chứa nội dung dành cho cán bộ y tế, nếu bạn là cán bộ y tế vui lòng bấm vào ô "Xác nhận" bên dưới.
Bỏ Qua
Xác nhận