Canh gà nấm

Canh gà nấm

Nấm là một loại nguyên liệu bổ dưỡng, ngon miệng, có thể được chế biến thành nhiều món, từ các món xào đến các món canh, soup. Đặc biệt, vị của nấm rất thích hợp với vị gà. Canh gà nấm là một loại canh rất tốt cho sức khỏe.

1. Nguyên liệu:

1 bộ xương gà; 100g thịt lườn gà; 100g nấm các loại, tùy theo khẩu vị; 1 miếng gừng nhỏ; Gia vị.

2. Thực hiện:

Sơ chế nấm: Cắt bỏ chân nấm, ngâm muối 30 phút, rửa sạch, để ráo nước.

Xương gà ninh lấy nước cùng với gừng, bỏ khung xương và bã gừng. Nêm vừa miệng.
Cho nấm theo thứ tự từ những loại nấm dày, khó chín trước. Sau cùng là nấm nhỏ, nhanh chín.

Múc ra bát, dùng khi còn nóng.

canh-ga-nam

Bài viết cùng chuyên mục

Phô mai que đậu phộng

Que phô mai vàng giòn bên ngoài, dẻo dẻo bên

Vỏ tôm có nhiều canxi không?

Rất nhiều người tin rằng, vỏ tôm là nơi chứa

Bò xào cà ri tam sắc

đây là món ăn bổ dưỡng, kết hợp cùng nhiều

Cháo tôm nếp cẩm

Món ăn các bé lứa tuổi tập ăn từ 2

Cháo tôm bông cải phô mai

Vừa ngon vừa đẹp mắt, đảm bảo bé sẽ ăn

Pizza thịt nguội

Pizza thịt nguội là món bánh rất ngon và hấp