Hồ lô cá

Hồ lô cá

Cá thác lác bùi bùi, trứng cút beo béo, tạo hình món ăn thì cực kì dễ thương, chắc chắn món ăn này sẽ hấp dẫn các bé lắm đấy!

Nguyên liệu:

– Cá thác lác: 150g

– Trứng cút: 10 quả

– Trứng gà: 2 quả

– Bột chiên xù

– Hành tím băm

– Ngò rí

– Tiêu, tương ớt, dầu ăn

– Hạt nêm 

– Xốt Mayonnaise Ngọt Dịu

Sơ chế:

– Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Ngò rí cọng băm nhỏ. Trứng gà đánh tan.

– Tán nhuyễn cá thác lác, nêm 1m cọng ngò rí băm, 1m hành tím băm, 1/4m tiêu, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1M Mayonnasie “Aji-mayo” Ngọt Dịu, quết dai. Bọc cá quanh trứng cút thành viên tròn vừa đều, cá không quá dày. Phần cá dư còn lại vo viên tròn nhỏ, dán vào viên lớn tạo hình hồ lô, dùng tăm cố định 2 phần. Sau đó lăn hồ lô qua trứng, bột chiên xù.

– Pha xốt: trộn 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” Ngọt Dịu với 1M tương ớt và 1m ngò rí băm.

Chiên:

– Đun nóng dầu ăn, cho hồ lô cá vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

Cách dùng:

Cho hồ lô ra dĩa, rút tăm ra, trang trí tạo hình xung quanh cho đẹp, khi ăn chấm kèm xốt pha.

Bài viết cùng chuyên mục

Nui nơ nấu thịt băm

Nui nơ nấu thịt bằm là món ăn rất phù

Cánh gà dùi trống

Đây là món ăn ngon lạ, đơn giản, nhanh gọn

Mì trứng cuộn thịt cho bé yêu

Món mì trứng cuộn thịt mềm trong, giòn ngoài thế

Bột ăn dặm khoai lang thịt gà

Mách các mẹ thêm một món bột ăn dặm cho

Cháo bột gạo – cá thơm ngon

Chỉ với vài bước đơn giản dưới đây, bé nhà

Canh gà nấu khoai tây

Bé ở nhà lười ăn và có nguy cơ bị