HUMANA ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KHÁNH THÀNH KHOA ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP CẦN THƠ

HUMANA ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KHÁNH THÀNH KHOA ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP CẦN THƠ

Góp phần tạo nên sự thành công của buổi khánh thành khoa điều trị theo yêu cầu – Bệnh viện (BV) Phụ sản TP. Cần Thơ, Công ty TNHH Humana đã đến chúc mừng và tham gia tổ chức các hoạt động trong chương trình của buổi lễ

Nhằm giải quyết tình trạng quá tải và đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, lễ khánh thành Khoa Điều trị theo yêu cầu khu A của BV Phụ sản TP. Cần Thơ đã diễn ra ngày 07/04/2015 

Hình: Lễ khánh thành khoa điều trị theo yêu cầu Bệnh viện phụ sản Cần Thơ

Đến tham dự lễ khánh thành là các vị lãnh đạo TP. Cần Thơ, các cơ quan ban ngành địa phương và các doanh nghiệp trong ngành y dược. Phó Tổng giám đốc Cty Humana – Ông Ngô Đức Bình cũng đến chúc mừng và tham gia tổ chức các hoạt động bên lề trong chương trình góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ.

Hình: Công ty Humana và Công Ty Bivid gửi hoa chúc mừng lễ khánh thành

Khoa Điều trị theo yêu cầu – BV Phụ sản TP. Cần Thơ có diện tích sử dụng trên 650m2 , gồm 14 phòng bệnh, mỗi phòng có diện tích 24m2. Ngoài ra, BV còn đầu tư từ nguồn vốn vay để trang bị thêm máy nội soi hiện đại và một máy siêu âm HD7 để chẩn đoán, điều trị phụ khoa và tầm soát ung thư vú. Khoa Điều trị theo yêu cầu đi vào hoạt động nâng tổng số giường bệnh của BV lên 380 giường, đáp ứng tình trạng quá tải của BV, đồng thời, mang lại cơ hội sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí thấp hơn các BV tư nhân trong thành phố. 

Hình : CBCNV khoa Điều trị theo yêu cầu BV Phụ sản TP.Cần Thơ

Những hoạt động bên lề nổi bật tại buổi lễ khánh thành là các chương trình hội thảo giới thiệu các dược phẩm, máy móc thiết bị và phương pháp điều trị bệnh mới. Tại hội trường chính bệnh viện, Cty Humana và Cty Bivid đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm, sinh phẩm y tế nhằm giúp cán bộ y tế có thêm sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bệnh nhân khám theo yêu cầu. 

Hình: Humana giới thiệu trong hội thảo 

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi, các cán bộ y tế bệnh viện và cùng chuyên gia phụ trách sản phẩm của Cty Humana đã trao đổi rất nhiều thông tin bổ ích.

Humana VN