NGÀY HỘI “MẸ VÀ BÉ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2015”

NGÀY HỘI “MẸ VÀ BÉ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2015”

Bệnh viện Từ Dũ cùng công ty Humana Việt Nam phối hợp tổ chức một sân chơi cho mẹ và bé tại TPHCM vào ngày 28/12/2014 với nhiều hoạt động bổ ích vừa chăm sóc sức khỏe vừa vui chơi giải trí.


Bạn là bà bầu hiện đại? Bạn cần học hỏi kinh nghiệm và bí quyết cho thai kỳ khỏe đẹp? Bạn đang tìm kiếm môt sân chơi bổ ích cho cả Mẹ và Bé trong những ngày đầu năm mới? Ngày hội “Mẹ và Bé đón chào năm mới 2015” chính là điểm đến lý tưởng dành cho cả gia đình của bạn. Là thiên đường để trải nghiệm thú vị và mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cùng thiên thần nhỏ đáng yêu của mình. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nhằm tạo ra một sân chơi mang đến những điều ý nghĩa và thú vị cho các bà mẹ và trẻ nhỏ vào dịp cuối năm, Tạp chí OneHealth, công ty OTB và Humana Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Từ Dũ tổ chức ngày hội “Mẹ và Bé đón chào năm mới 2015” với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú và hoàn toàn miễn phí bao gồm:  

Thăm khám sức khỏe: Cả mẹ và bé sẽ được chăm sóc sức khỏe đa dạng. Khám và siêu âm, đo folate, đo độ loãng xương, đo huyết áp, đo lượng mỡ thừa cho mẹ.  Khám răng, kiểm tra thị lực và tư vấn sức khỏe cho bé.

Làm đẹp trong thai kỳ: Các dịch vụ massage cho mẹ bầu, tư vấn các biện pháp giảm đau lưng, tê mỏi, giúp mẹ bầu luôn khỏe đẹp và tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Vào bếp ngày Tết: Với sự hướng dẫn của các bác sĩ đến từ Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, mẹ và bé sẽ được trực tiếp thực hành những món ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe.

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Những vấn đề nào cần đặc biệt quan tâm trong thai kỳ? Cần trang bị những kỹ năng nào để chăm sóc cho mẹ và bé trước, sau sinh? Tất cả sẽ được BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội nội tiết sinh sản và vô sinh TP.HCM, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ cùng các nữ hộ sinh, điều dưỡng có kinh nghiệm hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ trực tiếp hướng dẫn và giải đáp.

Hái lộc đầu năm: Các nhà tài trợ sẽ dành hàng ngàn phần quà hấp dẫn và vô cùng xinh xắn gửi đến mẹ và bé khi đăng kí tham dự chương trình. Đặc biệt, với thông điệp “Đón chào năm mới 2015”, các nhà tài trợ chương trình hứa hẹn sẽ mang đến không gian mua sắm lý tưởng với nhiều mặt hàng giảm giá tốt cho mẹ và bé.

Hình : nhãn hàng Humana tặng quà cho khách tham quan

Ngày hội “Mẹ và Bé đón chào năm mới 2015” hứa hẹn sẽ là điểm đến cuối tuần nhiều màu sắc và lý tưởng trong những ngày cuối năm với các hoạt động bổ ích cho cả gia đình, đồng thời còn là cơ hội để các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ các mẹ chăm sóc bé một cách tốt nhất.