Sự khác biệt giữa Adam và Eva

Sự khác biệt giữa Adam và Eva

Giữa hai phái luôn có những hiểu lầm khó giải quyết và đó chính là mầm mống của sự bất hòa.


 

1. Đàn ông luôn muốn thể hiện rõ vai trò của mình trong mắt phụ nữ. Họ là một người chồng, một người cha, chính vì vậy, họ luôn muốn mình là điểm dựa và là trụ cột gia đình.

 

Có những lúc, đàn ông hơi lơ là chuyện “yêu đương”, tuy nhiên điều đó chưa hẳn đã là vì chàng có mối quan tâm khác. Rất có thể, chàng đang cố gắng hơn trong công việc để được thăng tiến. Trong những tình huống như vậy, đa phần phụ nữ đều suy nghĩ rằng mình không còn hấp dẫn hoặc chồng mình có tình nhân. 

 

2. Đàn ông thường muốn thể hiện tình yêu bằng hành động. Còn phụ nữ thì ngược lại, họ muốn nghe những lời yêu thương.

 

3. Người phụ nữ nào cũng muốn nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của chồng. Họ muốn được âu yếm, vuốt ve, được an ủi mỗi khi buồn. Đàn ông lại có cách yêu riêng. Họ không nói lời an ủi không có nghĩa là không quan tâm đến bạn.

 

4. Phụ nữ muốn được chăm sóc người chồng và gia đình nhỏ của mình. Đàn ông lại cho rằng đó hiển nhiên là công việc và trách nhiệm của vợ. Bởi vậy, rất hiếm có người đàn ông nào lại cảm ơn vợ mình vì đã chăm sóc nhà cửa và con cái tốt. Đôi lúc vì những lý do như vậy mà phụ nữ cảm thấy bị tổn thương.  

  

5. Chuẩn bị cho “chuyện ấy”, phụ nữ thường khoác lên mình những bộ đồ nội y hết sức gợi cảm, mong muốn sẽ mang lại cho chồng một đêm hạnh phúc. Nhưng nhiều người đàn ông lại nói rằng họ muốn được vợ đợi trên chiếc giường thân quen mà không mặc gì cả.

 

6. Cách “yêu” của phụ nữ phức tạp và vòng vèo hơn bởi bao giờ họ cũng muốn có một màn dạo đầu thật ấn tượng, đủ để khơi lửa cho đêm hạnh phúc. Thế nhưng các Adam lại muốn bị vợ “quyến rũ” từ chính sự gợi cảm, đôi khi là hư hỏng một chút. 

 

Cách tốt nhất để xóa đi những sự khác biệt, hiểu lầm là vợ chồng cùng ngồi nói chuyện, lắng nghe những mong muốn của nhau.

 Theo Dân Trí