Gian hàng khuyến mãi Humana Việt Nam tham gia ngày hội 01.06 tại Đầm Sen

Gian hàng khuyến mãi Humana Việt Nam tham gia ngày hội 01.06 tại Đầm Sen

Quốc tế Thiếu Nhi 01.06 vừa qua, Công ty Humana Việt Nam kết hợp với Babyshop24 đã mở gian hàng khuyến mãi tại Đầm Sen, nằm trong chương trình Khuyến mãi Big Sale: Mua hàng chính hãng Đức với giá giảm từ 30-50% kèm theo nhiều hoạt động quà tặng, bốc thăm trúng thưởng khác tại gian hàng.

Có mặt tại Đầm Sen trong hai ngày 31.05 và 01.06, Humana Việt Nam giới thiệu người dùng các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi đặc biệt Big Sale như Sữa Humana Expert 1, 2, 3, 4. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm mới của công ty cũng được giới thiệu rộng rãi đến khách hàng: Viên bổ dạng sủi dành cho trẻ em và người lớn, viên nhai bổ sung vi chất dinh dưỡng, thuốc bổ dạng sirup…

Gian hàng với màu xanh lá mát mắt và biểu tượng chú cừu con dễ thương đã thu hút được sự chú ý của hầu hết các khách hàng tham quan du lịch tại Đầm Sen.

Humana Việt Nam và Babyshop24 đã giới thiệu rộng rãi đến khách tham quan thông tin về các sản phẩm sữa Humana – nhãn hàng nhập khẩu chính hãng từ Đức, với công thức gần giống sữa mẹ và đặc biệt không dùng chất bảo quản nên rất tốt cho các bé. Humana Việt Nam mang đến chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50% các sản phẩm này dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Bên cạnh hoạt động giới thiệu sản phẩm và chương trình khuyến mãi, Humana Việt Nam tặng kèm quà hấp dẫn khi khách hàng mua sản phẩm với số lượng nhất định. Ngoài ra, khách hàng được mời dùng thử sữa bột và sản phẩm viên sủi bổ sung vi chất dinh dưỡng Hansal. Đây là sản phẩm vừa được nhập về, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, có mùi vị thơm ngon đặc biệt. Vì vậy, viên sủi Hansal ngoài việc được sử dụng như một thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, còn giúp giải khát ngon miệng

Một điểm nhấn khác của gian hàng chính là hoạt động lái thử xe điện dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Các sản phẩm xe điện ngoại nhập chất lượng cao, an toàn cho bé được trưng bày và mời các khách hàng nhí lái thử trong sự hướng dẫn và theo dõi của các nhân viên Humana Việt Nam. Các vị khách nhí rất thích thú với hoạt động này. 

Đặc biệt, các bé đi ngang qua gian hàng đều được tặng bong bóng nhiều màu sắc. 

Humana VN