Hãy cùng tìm hiểu về HUMANA nhé bạn !

Hãy cùng tìm hiểu về HUMANA nhé bạn !

Humana là một trong 2 tập đoàn đứng hàng đầu tại Đức, nằm trong TOP 10 các Công ty lớn nhất của Châu Âu. Được thành lập từ năm 1950, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa dành cho trẻ em, Humana đã và đang xuất khẩu đa dạng các dòng sản phẩm có chất lượng cao gần 70 quốc gia trên thế giới.

 “Sữa là thế giới của chúng tôi”, nhấn mạnh chuyên môn sâu trong việc xử lý sữa để cho ra thị trường những dòng sản phẩm có giá trị cao, Tập đoàn Humana với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa dành cho trẻ em luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thật đa dạng và tiện lợi với chất lượng cao nhất.

Không chỉ quan tâm chăm sóc cho trẻ em các lứa tuổi, Humana còn có các sản phẩm dành cho các đối tượng đặc biệt khác như: sữa dành cho người tiểu đường, sữa cao năng lượng với dinh dưỡng đầy đủ và cân đối dành cho người cao tuổi, ăn uống kém, người bệnh hay người suy dinh dưỡng cần hồi phục sức khoẻ và có cả trà thảo dược hòa tan dành cho bà mẹ sau sinh để giúp tăng tiết sữa mẹ cho con.