Humana tham gia hội nghị khoa học Chu sinh – sơ sinh Việt – Pháp năm 2012

Humana tham gia hội nghị khoa học Chu sinh – sơ sinh Việt – Pháp năm 2012

Hội nghị Chu sinh – sơ sinh Việt – Pháp lần thứ 2 đã diễn ra vào ngày 24/11/2012, tại TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của gần 300 khách mời là các Y, Bác sĩ thuộc các bệnh viện ở khu vực phía Nam.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi bệnh viện Từ Dũ, Hội Chu sinh và Sơ sinh TP Hồ Chí Minh (PANAH). Hội nghị đã thảo luận các chủ đề liên quan đến việc chẩn đoán và xử trí các bệnh lý trước sinh và sơ sinh. Các báo cáo tham luận về các nội dung như: Bằng chứng LS trong chẩn đoán và xử trí chuyển dạ sinh non của Ths, Bs Lê Quang Thanh, chẩn đoán và xử trí các dị tật bẩm sinh đường tiêu hóa của Ths, Bs Đào Trung Hiếu, Surfactani trong điều trị suy hô hấp trẻ sinh non của PGS, TS Ngô Minh Xuân… nhận được nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi của các Y,, Bác sĩ để từ đó có cái nhìn thấu đáo hơn về các phương pháp chăm sóc trẻ sinh non.

Cũng tại hội nghị, các sản phẩm của Humana Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham dự. Là dòng dinh dưỡng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đa dạng các dòng sản phẩm và đảm bảo tốt những yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, không sử dụng thực phẩm biến đổi gen, không chứa gluten… là những yếu tố được các Y bác sĩ đánh giá cao.

 

Gian hàng trưng bày của Humana tại hội nghị

Đặc biệt ngoài các dòng như sữa bột công thức dinh dưỡng, váng sữa, thức ăn đóng lọ, bột ăn dặm hay váng sữa mà bất kỳ một em bé nào cũng có thể sử dụng thì trong hội nghị, Humana còn giới thiệu đến các Y bác sĩ dòng sản phẩm đặc trị như: Humana HN dành cho trẻ dễ bị tiêu chảy, Humana SL- dành cho trẻ dị ứng sữa bò, Humana AR-dành cho trẻ dễ bị nôn trớ, Humana HA – dành cho trẻ dễ bị dị ứng cũng như cơ chế, tác dụng của từng loại sản phẩm đối với từng đối tượng riêng biệt.

Riêng sản phẩm trà tăng tiết sữa Humana Still – Tee đã thực sự gây được hiệu ứng tốt với các Y, bác sĩ khi cảm quan về sản phẩm, với chiết xuất tinh chất từ các loại thảo dược, Humana Still – Tee được chứng minh lâm sàng giúp tăng khoảng 50% lượng sữa mẹ. Trà có vị ngọt thanh, dễ uống nên thuận tiện cho sản phụ uống như một loại nước giải khát hàng ngày giúp giảm mỡ vòng bụng, tính mát nên giảm thiểu tình trạng stress, trầm cảm thường gặp ở phụ nữ sau sinh.

Hội Chu sinh và Sơ sinh TP Hồ Chí Minh (PANAH) là đơn vị được thành lập ngày 11/1/2011-  một tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp những tổ chức và cá nhân là những Bác sĩ, NHS, Điều dưỡng hoạt động, làm việc trong lĩnh vực chăm sóc các thai phụ và trẻ sơ sinh. Mục tiêu hoạt động của Hội là tập hợp, hỗ trợ các Hội viên nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, ứng dụng những kết quả nghiên cứu khoa học có liên quan thông qua những chương trình đào tạo liên tục, những Hội nghị, hội thảo Khoa học do Hội tổ chức định kỳ hàng năm, bảo vệ lợi ích hợp pháp của Hội viên, góp phần vào chăm sóc bà mẹ – trẻ SS và sự nghiệp phát triển Ngành Y tế VN.

HMN