Humana ưu đãi lớn mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2014)

Humana ưu đãi lớn mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2014)

Tháng 6 – tháng của những cảm xúc vui buồn bất chợt do những cơn mưa đầu mùa chợt đến rồi đi. Nhưng đâu đó chúng ta vẫn luôn thấy những nụ cười trên khuôn mặt rạng ngời của các em nhỏ trong ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 vừa qua, ngày mà toàn xã hội và gia đình dành tất cả tình thương và làm mọi việc để thấy được những nụ cười trên môi của các em thơ. Và ngày 28/6 lại sắp đến, đây là ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam do phó thủ tướng chính phủ Việt Nam ký ban hành quyết định 72/2001/QĐ- TTG chọn ngày 28/06 hằng năm là ngày gia đình Việt Nam.

Và cứ theo thông lệ ấy, cứ vào ngày 28/06 hằng năm, tất cả các thành viên trong gia đình lại quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm và dành tình yêu thương cho các em nhỏ không còn bố mẹ. Đây cũng là ngày mà các cặp vợ chồng nhìn lại chặng đường hôn nhân của mình để hiểu được giá trị của mái ấm gia đình, giá trị của tình cảm vợ chồng, của cha con và từ đó cùng nhau vượt qua những sóng gió để có được một gia đình đầm ấm, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

Với thông điệp: “Nuôi con toàn diện với cả yêu thương” Humana hiểu rõ được những tình cảm sâu sắc và giá trị nhân văn ấy. Vì vậy, để chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam lần thứ 14 năm 2014, Humana gửi những lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả gia đình của quý khách hàng. Hơn nữa, để thay lời tri ân gửi đến khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Humana trong suốt thời gian qua, Humana tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên: “Cơ hội mua hàng nhập khẩu 100% từ Đức với giá ưu đãi” khách hàng sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé yêu nhà mình với những ưu đãi vô cùng hấp hẫn và ở mức giá tốt nhất.

Chương trình “Cơ hội mua hàng nhập khẩu 100% từ Đức với giá ưu đãi” – Mừng ngày gia đình Việt Nam 28-06 được áp dụng tại tất cả các cửa hàng bán sản phẩm Humana trên toàn quốc. Khi tham gia chương trình, ngoài cơ hội mua được những sản phẩm với giá ưu đãi lên đến 50%, các mẹ còn có cơ hội được giảm giá thêm 3% khi mua hàng trực tiếp trên Babyshop24.vn.

Xem thông tin chi tiết tại babyshop24.vn hoặc liên hệ hotline: 19001841 để biết thêm thông tin chi tiết.