HUMANA VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM 2014

HUMANA VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM 2014

Ngày 28-6-2014, tại Hà Nội, Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Tạp chí Gia đình & Trẻ em đã tổ chức buổi công bố “TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014”.

 

Vượt qua hàng ngàn thương hiệu dành cho gia đình và trẻ em, Humana đã vinh dự lọt vào Top 100 trong đợt bình chọn này. Đây là năm thứ hai liên tiếp Humana Việt Nam nhận giải thưởng bình chọn “TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em”.

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” thực hiện qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em; trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ top100vn.vn; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước. Ngoài ra, BTC cũng đã mời các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín thẩm định các sản phẩm để bình chọn ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.Humana Việt Nam được biết đến là một doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng của Đức. Đây là 1 trong 2 công ty lớn nhất tại Đức và nằm trong Top 6 các công ty ngành sữa lớn nhất Châu Âu.