HUMANA Việt Nam đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013

HUMANA Việt Nam đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013

Vào tối ngày 28/6/2013 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Công Ty TNHH Humana Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu thuộc top 1 trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013 do Báo Lao Động & Xã Hội, Tạp chí Gia Đình Trẻ Em và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức.

Chương trình “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013” được tổ chức nhằm vinh danh và khuyến khích các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho gia đình và trẻ em và cũng nhằm định hướng cho người tiêu dùng có sự lựa chọn  được các sản phẩm, dịch vụ an toàn  và chất lượng nhất. Các danh hiệu được vinh danh dựa trên số phiếu bình chọn của độc giả và người tiêu dùng trên cả nước.

Công ty TNHH Humana Việt Nam được thành lập từ ngày 9/9/2010 và Humana Việt Nam đã không ngừng mang đến sự chăm sóc toàn diện dành cho bé yêu thông qua các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ công ty Humana tại CHLB Đức giúp cho các bà Mẹ tiết kiệm thời gian và công sức khi chăm sóc con trẻ. Humana Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ nên vấn đề chất lượng và an toàn cho sức khỏe là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, đó cũng là chìa khóa tạo nên ưu thế vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Giải thưởng “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013” là một sự khích lệ rất lớn, đồng thời cũng là động lực để  công ty Humana Việt Nam tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại những giải pháp nuôi con toàn diện cùng những lợi ích thiết thực và sự tiện lợi tối ưu cho các bà mẹ có con nhỏ.

Một số hình ảnh tại buổi vinh danh đón nhận doanh hiệu


Dược sĩ Nguyễn Thị Trường đại diện Ban Lãnh đạo công ty

  vinh dự đón nhận danh hiệu của công ty tại buổi vinh danh

Cup và chứng nhận danh hiệu của công ty TNHH Humana Việt Nam


Bà Đinh Thị Diệu Thúy – Phó Phòng Nhân sự CN công ty Humana Việt Nam
 tại Hà Nội cùng tham gia tại buổi vinh danh

 H.T