Humana Việt Nam tổ chức vui tết trung thu cho con em CBCNV

Humana Việt Nam tổ chức vui tết trung thu cho con em CBCNV

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, vừa qua BCH Công đoàn công ty Humana Việt Nam đã tổ chức cho các cháu là con em CBCNV đang làm việc tại khu vực TP.HCM vui tết trung thu ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Khoác lên mình màu áo xanh quen thuộc, các thành viên nhí của gia đình Humana không giấu được sự nôn nao, háo hức của mình. Khác với mọi năm, trung thu năm nay của các bé diễn ra không gói gọn trong những nghi thức quen thuộc như sân khấu lấp lánh ánh đèn, những tiết mục văn nghệ hay hoạt cảnh về chú Cuội, chị Hằng… mà các bé có một ngày thỏa sức khám phá thế giới xung quanh, hòa mình vào các hoạt động tập thể vui nhộn vì địa điểm tổ chức là Công viên văn hóa Đầm Sen. Tại đây các bé được cùng nhau chơi những trò chơi tập thể dưới sự dẫn dắt của anh quản trò vui tính, ở mỗi phần chơi không chỉ đòi hỏi ở các em sức khỏe mà còn là sự nhanh nhạy, khéo léo và các em đã hoàn thành xuất sắc những yêu cầu mà phần chơi đưa ra với tất cả sự nỗ lực của mình.

Sau phần chơi tập thể, các em được người lớn đưa đi tham quan Đầm Sen và có lẽ thú vị nhất với bé là màn biểu diễn xiếc thú với những tiết mục vui nhộn của các bạn khỉ, voi, gấu. Và ngay tại sân khấu xiếc, trong phần trò chơi dành cho khán giả, khi những thành viên tham gia trò chơi lần lượt bỏ cuộc thì những thiên thần nhí của Humana đã ghi điểm với tất cả những ai có mặt tại buổi biểu diễn bằng sự thông minh, sức khỏe dẻo dai và tinh thần tập thể của các em – những mầm xanh đầy sức sống của Humana Việt Nam.

Không chỉ có nguyên một ngày vui chơi thỏa thích mà các em còn được nhận những phần quà từ BTC kèm theo chiếc lồng đèn xinh xắn để tiếp tục rước trăng vui đêm Trung thu. Chương trình đã mang đến cho các em những giây phút đáng nhớ và thêm hiểu thêm yêu nơi ba mẹ mình làm việc.

HMN