Humana VN trao tặng gần 2.000 hộp bột dinh dưỡng đến các em nhỏ

Humana VN trao tặng gần 2.000 hộp bột dinh dưỡng đến các em nhỏ

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện “Chia sẻ yêu thương vì trẻ em” của công ty TNHH Humana Việt Nam

Ngày 12/11/2013 và ngày 19/11/2013 Công đoàn công ty đã kết hợp với Đoàn cơ sở đài phát thanh truyền Hình Châu Đốc và Đài Phát thanh truyền hình Bình Thuận đã có chuyến viếng thăm và tặng gần 2.000 hộp bột dinh dưỡng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Châu Đốc – An Giang và đồng bào dân tộc thiểu số huyện Hàm Thuận Nam và huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận.

Với các sản phẩm cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng như: sản phẩm dinh dưỡng sữa bột, thức ăn đóng lọ, bột dinh dưỡng ăn dặm, váng sữa… nhập khẩu 100% từ Đức công ty Humana Việt Nam đã góp phần mang sức khỏe và yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Ngoài hoạt động kinh doanh của mình, công ty Humana Việt Nam cũng rất chú trọng vào các công tác xã hội nhằm chung tay chia sẻ phần nào khó khăn với các em nghèo. Chương trình thực sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc.

Trước đó, trong tháng 10 vừa qua, Công ty Humana Việt Nam cũng có những hoạt động trao tặng tiền mặt, quà cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 10.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Chương trình tại Châu Đốc – An Giang


Chương trình tại Bình Thuận

H.T