Kết quả cuộc thi “Khoảnh khắc yêu thương”

Kết quả cuộc thi “Khoảnh khắc yêu thương”

Hạnh phúc gia đình chính là điều quan trọng nhất trên thế giới này. Hạnh phúc của mỗi con người là được sinh ra và lớn lên trong một gia đình trọn vẹn, đầy đủ yêu thương. Dẫu có từng khiếm khuyết thì gia đình vẫn là nơi mà ai cũng muốn quay về sau những chuỗi ngày rong ruổi. Ấy là sự vô giá của hạnh phúc.

Mỗi bài dự thi là mỗi khoảnh khắc khác nhau nhưng đều vui vẻ và hạnh phúc. Cùng điểm lại hình ảnh những gia đình đã may mắn đoạt được giải thưởng nhé.


“17 tháng con đánh dấu bước ngoặt lớn khi đã tự tập đi một mình mà không cần bàn tay dìu dắt của ba mẹ. Những bước chân con tuy chưa vững vàng nhưng ba biết đó sẽ là bước ngoặt đầu đời của con và chàng trai dũng cảm của ba đừng lo sợ vì ba mẹ sẽ luôn dõi theo bước chân con. Hãy vững lòng trong tất cả hành trình của mình con yêu nhé!”


    Bài dự thi của anh Huỳnh Lê Bằng ( TP.HCM) –  giải nhất


“Người ta nói đoạn kết của tình yêu là hôn nhân,nhưng với mẹ thì đoạn kết tình yêu của ba mẹ là gia đình nhỏ mà ba mẹ dành cho con đó. Dù buồn đau hay vấp ngã thì điều mà ai cũng nghĩ đến và tìm về đó chính là gia đình. Ba mẹ cũng thế, tất cả cũng chỉ vì gia đình nhỏ này, vì con mà cố gắng sống tốt hơn, để gia đình mình mãi mãi hạnh phúc như thế này”. 


Bài dự thi của chị Phạm Thị Hương (TP.HCM) – Giải nhì

“Mỗi người, ai cũng có 1 gia đình, và mỗi khi nhắc đến 2 tiếng gia đình trong lòng mỗi chúng ta lại gợi lên bao tình cảm trìu mến, yêu thương, bởi lẽ gia đình là nơi che chở, bảo vệ và nâng bước ta trưởng thành, gia đình luôn là một chỗ dựa vững chắc cho ta, ở đó ta luôn luôn tìm được niềm vui, niềm hạnh phúc, cảm ơn con, cảm ơn cuộc sống đã cho Mẹ có được mái ấm gia đình bình yên, để luôn luôn thấy ấm áp và an lòng vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt trong cuộc sống”.


Bài dự thi của chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Vũng Tàu) – Giải 3

“Vẫn có những giận hờn, vẫn có những mệt mỏi, lo toan, nhưng sau tất cả, gia đình vẫn là nơi tình yêu luôn hiện hữu, nơi ngập tràn những tiếng cười hạnh phúc và những ánh mắt ấm áp yêu thương…”


Bài dự thi của chị Nguyễn Phương Dung (Hà Nội) – Giải 3

” Con yêu, mẹ đếm từng ngày để được gặp con. Mỗi tối mẹ nằm cho 2 con nghe nhạc bằng tai nghe dành cho thai phụ, mẹ khe khẽ hát trong niềm hạnh phúc. Rồi mẹ háo hức đi mua sắm, mỗi món đồ xinh xinh mẹ đều mua 2 chiếc.

Ngày 2 con ra đời, mẹ k đủ sức khỏe mẹ phải nằm lại phòng hồi sức hơn 1 ngày mới có thể được gặp con.Niềm vui sướng vỡ òa khi mẹ đón con từ vòng tay của Bố

Con nhỏ bé ,mong manh và đáng yêu quá, mẹ nắm lấy bàn tay nhỏ bé của 2 con mà òa khóc vì hạnh phúc.Vậy là từ nay cuộc đời mẹ đã bước sang một trang mới-hành trình làm mẹ.

Giờ đây hai cục cưng bé bỏng của mẹ đã tròn 1 tuổi rồi.Chăm 2 con một lúc, mệt gấp đôi nhưng đổi lại, niềm vui cũng nhân đôi. Nhìn hai cái miệng xinh tươi cười cười nói suốt ngày, mẹ thấy lòng lâng lâng sung sướng.Hạnh phúc của mẹ chỉ là những điều giản dị vậy thôi.”


Bài dự thi của chị Nguyễn Xuân Huyền (TP.HCM) – Giải 3

Mẹ Hương ở Hải Phòng chia sẻ: “Trong ảnh là chị Chip đang tập hát cùng mẹ. Chị bảo: ” Ti ơi, mình hát cho em Dale nghe nhé. Bao giờ ba Châu về mẹ con mình sẽ múa hát cho ba xem”  Dù ba đi làm xa hay em còn trong bụng mẹ, nhưng trong trái tim cô gái nhỏ luôn dành yêu thương cho hai thành viên này, bên cạnh “Ti” yêu của cô ý “


Bài dự thi của chị Đỗ Thu Hương (TP.HCM) – giải 3 

“Nụ cười tỏa sáng của con trai sẽ là nguồn động lực rất lớn để ba phấn đấu hơn trong cuộc sống. Với ba, khoảnh khắc được vui đùa cùng con trai, được cười “thả ga” như thế này không còn gì bằng. Ba tự hứa với lòng mình rằng, dù có khó khăn, cực khổ đến đâu đi nữa, ba vẫn sẽ cho con nụ cười này mãi mãi, yêu con trai của ba”


 Bài dự thi của Nguyễn Đắc Ngọc Hân (TP.HCM) – giải 3

“Sau bao năm tìm kiếm thì ba đã hiểu được thế nào là hạnh phúc. Với ba hạnh phúc là sau mỗi giờ tan tầm về nhà có 3 người phụ nữ ngóng trông chờ cơm, là khi được nhìn thấy 3 người phụ nữ trong nhà cười đùa vui vẻ, là khi 4 thành viên trong nhà luôn bên nhau. Đấy hạnh phúc với ba chỉ có vậy thôi, nhưng tình yêu ba dành cho 3 mẹ con thì không từ nào có thể diễn tả hết. Yêu gia đình nhỏ của mình nhiều lắm.” 


Bài dự thi của anh Hà Quang Tuấn – Hà Nội – Giải chia sẻ)

“Tôi có 1 gia đình lớn – có bố, mẹ, các chị, em – nơi tôi đã sinh ra và 1 gia đình bé, gần 10 năm vun vén, gia sản lớn nhất của tôi là hai “cục vàng” lém lỉnh, của để giành vô giá! Thời gian trôi, trải qua bao biến cố thăng trầm; có lúc khó khăn tưởng không vượt qua được; tôi càng cảm thấy thấm thía tình cảm gia đình, nó như những tia sáng diệu kì của cuộc đời. Tia sáng ấy đã sưởi ấm cho tâm hồn mỗi người trong gia đình tôi thêm ấm áp, Và tôi thật hạnh phúc khi có gia đình trọn vẹn đầy ấp những tiếng cười và tình yêu thương”.

Bài dự thi của chị Lê Phương Thùy (Thanh Hóa) – Giải yêu thích

Humana xin cảm ơn tất cả các gia đình đã gửi bài tham dự chương trình, đến cuối cùng điều mà Humana mong muốn vẫn là hãy yêu thương và luôn thể hiện yêu thương nhiều nhất khi bạn có thể, bạn nhé!.