Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty Humana Việt Nam

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty Humana Việt Nam

Sáng ngày 9/9/2013, Công ty TNHH Humana Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty (9/9/2010 – 9/9/2013) tại văn phòng công ty 62/36 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình.

Tham dự Lễ kỷ niệm có Ban Tổng Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên hai công ty Humana Việt Nam và Công Ty TNHH Bình Việt Đức (BIVID).

Được thành lập từ ngày 9/9/2010 công ty Humana Việt Nam đã không ngừng mang đến sự chăm sóc toàn diện dành cho bé yêu thông qua các dòng thực phẩm dinh dưỡng được nhập khẩu 100% từ công ty Humana tại CHLB Đức giúp các bà Mẹ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chăm sóc con trẻ.

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập của Công ty TNHH Humana Việt Nam năm nay được tổ chức trên tinh thần tiết kiệm nhưng vẫn mang đến bầu không khí thân mật và ấm cúng cho toàn thể cán bộ nhân viên tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ngô Đức Bình, Phó Tổng Giám Đốc công ty Humana Việt Nam chia sẻ: “Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, chúng ta cùng nhau vượt qua bao thăng trầm đón nhận nhiều cơ hội và thách thức, toàn thể nhân viên Humana Việt Nam vẫn nỗ lực, vượt khó, tìm ra những giải pháp tốt nhất cho công việc. Tất cả mọi thành viên của gia đình Humana Việt Nam đều trên tinh thần trên dưới một lòng vì sứ mệnh và tầm nhìn của Humana Việt Nam trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cung cấp những thực phẩm dinh dưỡng chất lượng châu Âu”

Nhân dịp này, Ban chấp Hành công đoàn cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các cán bộ, nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 9.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tháp bánh sinh nhật chúc mừng kỷ niệm 3 năm thành lập công ty

Phó Tổng Giám Đốc – Ngô Đức Bình – Phát biểu tại buổi lễ


Phó TGĐ Ngô Đức Bình thổi nến bánh kem và cùng toàn thể nhân viên hát mừng ca khúc Chúc Mừng Sinh Nhật

Toàn thể nhân viên Humana Việt Nam cùng chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty


Toàn thể nhân viên BiViD cùng chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty


Ban Chấp Hành công đoàn tặng hoa cho ban lãnh đạo nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập công ty

Ban Lãnh Đạo công ty


Ban lãnh đạo công ty chúc mừng các cán bộ, nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 9 

Những phần quà chuẩn bị trao tặng cho toàn thể nhân viên nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập công ty

H.T