MỪNG HUMANA TRÒN 4 TUỔI

MỪNG HUMANA TRÒN 4 TUỔI

Hoạt động với sứ mạng “Nuôi con với cả yêu thương”, hành trình 4 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để khẳng định thương hiệu Humana Việt Nam hoạt động bằng tất cả tình yêu, trách nhiệm và tận tâm góp một phần nhỏ trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ.
Bốn năm Humana Việt Nam đã trải qua những năm đầu đời với bao biến cố, thăng trầm cùng sự chuẩn bị những điều kiện vươn lên, để phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh được đông đảo đối tác, khách hàng tín nhiệm. Bốn năm không phải là chặng đường quá dài nhưng đó là khoản thời gian thích hợp  để doanh nghiệp có đủ độ “chín” để nhìn nhận, chiêm nghiệm lại những gì đã làm được và đề ra những bước đi thích hợp trong những năm tiếp theo. Humana Việt Nam đón cái tuổi lên bốn với những thành quả bước đầu đã đạt được, mỗi nhân viên Humana Việt Nam đều có quyền nhìn lại để tự hào, để bước những bước mạnh mẽ hơn, vững chắc hơn.

Ban giám đốc chụp hình lưu niệm cùng nhân viên có sinh nhật trong tháng 9

Chúng tôi thầm cám ơn những thế Anh/Chị đi trước, những người mở đường đã cho chúng tôi thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua những chặng đường đầy khó khăn và áp lực. Chúng tôi không những học được từ các Anh/Chị kinh nghiệm quý báu mà hơn cả là tấm lòng để gây dựng những hạt giống ươm xanh!

Để hôm nay, Humana Việt Nam được ngắm nhìn những thành công nhất định của doanh nghiệp còn rất trẻ và năng động. Và nâng những ly rượu chúc mừng ngày thành lập lung linh tràn ngập nến và hoa….

 

Ban biên tập Humana Việt Nam