Trao giải cuộc thi Ngộ nghĩnh bé yêu lần 3

Trao giải cuộc thi Ngộ nghĩnh bé yêu lần 3

Cuộc thi ảnh Ngộ nghĩnh bé yêu được phát động vào ngày 10/7/2012 – và kết thúc vào ngày 4/10/2012 đã diễn ra sôi động ngay từ những ngày đầu tiên.

Cuộc thi ảnh “Ngộ nghĩnh bé yêu” được phát động vào ngày 10/7/2012 – và kết thúc vào ngày 4/10/2012 đã diễn ra sôi động ngay từ những ngày đầu tiên. Mỗi tháng BTC tập hợp điểm và tổ chức phát thưởng cho các bé vào thứ 7 đầu tiên của tháng kế tiếp. Các bé đạt giải trong tháng 9 cũng như 3 bé đạt số điểm cao nhất nhận giải thưởng Quý đã được trao vào lúc 9h ngày 06/10/2012 tại trụ sở công ty Humana Việt Nam số 62/36 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Những phần quà xinh xắn từ Humana Việt nam dành tặng cho các bé đạt giải

“Khi gửi ảnh con lên dự thi không hẳn tôi chỉ mong con mình sẽ đạt giải mà chỉ đơn giản mỗi ngày mở trang web ra được nhìn thấy con cười là thấy hạnh phúc” – Đó là những chia sẻ từ các bậc phụ huynh. Mong con lớn lên khỏe mạnh, xinh xắn, thông minh là mong ước chính đáng xuất phát từ chính trái tim các bậc làm cha mẹ.

Những thiên thần nhỏ đáng yêu, niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào của cha mẹ

Có những bé được tham gia lễ trao giải cùng ba mẹ, nhưng cũng có bé chỉ có ba hoặc mẹ đại diện còn những trường hợp ở xa BTC sẽ gửi quà và bằng chứng nhận đến địa chỉ nhà của bé.

Bé Đặng Gia Phúc với tổng điểm bình chọn là 82 123 lượt cộng thêm 3 điểm 10 từ Ban Giám khảo, bé đã xuất sắc giành giải nhất tháng 9 và phần thưởng cho bé là một chiếc xe đạp 4 bánh xinh xắn và hộp sữa Humana Expert – sản phẩm cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng giúp bé phát triển . Bên cạnh đó bé còn được tặng thêm váng sữa, thức ăn đóng lọ và thước đo chiều cao giúp mẹ theo sát quá trình phát triển của con.

Đi chặng đường dài từ Đồng Nai lên TP.HCM để tham gia lễ trao giải, chị Nguyễn Thùy Nhiên không giấu được cảm xúc của mình khi được mời lên sân khấu nhận giải cao nhất cho con. Chị chia sẻ rằng khi BTC thông báo bé lọt vào Top 16, mặc dù nhà xa, công việc nhiều nhưng chị cũng sắp xếp đưa con đi (mặc dù lúc đó chưa biết con sẽ đạt giải gì) mà chỉ với một suy nghĩ rằng: Con sắp một tuổi nên mẹ muốn làm điều gì đó ghi lại dấu ấn đặc biệt này cho con.

]

Bên cạnh đó BTC còn trao giải thưởng cho 3 bé có tổng số điểm cao nhất trong 3 tháng 7, 8, 9. Phần quà cho các bé là một năm sử dụng tã giấy Humana trị giá 2,5 triệu động cùng những món quà tặng kèm là các sản phẩm của Humana.

Kết thúc 3 tháng phát động cuộc thi, công ty Humana Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị phụ huynh đã gửi ảnh bé tham gia. Xin chúc mừng các bé và gia đình đã đạt giải trong 3 tháng vừa qua. Humana sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bậc phụ huynh trong hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc bé yêu. Hẹn gặp lại trong những cuộc thi tiếp theo của Human Việt Nam.