Từ thiện tại BV Ung Bướu TP. HCM

Từ thiện tại BV Ung Bướu TP. HCM

Đã đi nhiều nơi, chứng kiến nhiều mảnh đời bất hạnh khác nhau nhưng chưa ở đâu lại làm cho chúng tôi xúc động sâu sắc đến thế.

Không gian chật chội với ngổn ngang những vật dụng tối thiểu cho cuộc sống hàng ngày, những chiếc chiếu trải ngay cạnh hành lang, những cặp mắt trũng sâu lo lắng,  giọt nước mắt cứ chực trào ra trên gò má gầy hốc hác và những đứa trẻ rụng hết tóc vì chạy thuốc…  đó là hình ảnh chúng tôi thấy khi đến với khoa điều trị Nhi – bệnh viện Ung Bướu TP. HCM.

 
 

Chúng tôi đến đây cùng ca sĩ Mỹ Lệ và ca sĩ Nathan Lee để trao tặng những hộp sữa Humana HA cho các bé đang có mặt trong khu điều trị. Humana HA là dòng sản phẩm đặc trị dành cho trẻ dễ bị dị ứng do sử dụng đạm whey thủy phân giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu nên phù hợp với cơ địa của trẻ đang điều trị tại đây.

Sự thân thiện, hòa đồng của các bé khi có người lạ tới thăm. Thương lắm! Cứ cầu mong có một phép mầu để giữ mãi nụ cười trên môi các con như thế…

 

CS. Mỹ Lệ không giấu được sự thương cảm khi chứng kiến bệnh tình của các em

 

Ân cần thăm hỏi người nhà bệnh nhân

 

Có bé mới chỉ 5 tháng tuổi nhưng đã có hơn 3 tháng nằm viện   

 

Tiễn chúng tôi xuống cầu thang là những em nhỏ có nụ cười, ánh mắt trong veo. Và hơn bao giờ hết, lúc này chúng tôi càng hiểu hạnh phúc chính là khi ta trao nó cho người khác.