Sữa đậu nành tốt cho Adam

Sữa đậu nành tốt cho Adam

Theo các chuyên gia của Viện Dinh dưỡng, đậu nành được coi là một trong những loại thực phẩm chức năng, rất có ích cho sức khỏe con người.

Các sản phảm từ đậu nành rất giàu đạm, có chỉ số đường huyết thấp, giàu chất xơ, giúp làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu và giúp cho việc kiểm soát cân nặng.

Đậu nành rất tốt cho những người bị huyết áp và bệnh nhân đái tháo đường.

Ngày nay nhiều người còn chọn các sản phẩm đậu nành (sữa đậu nành, đậu hũ…) như cách trị liệu thay đổi cho các liệu pháp thay thế hormon, để ngăn ngừa chứng loãng xương.

Tuy nhiên, lâu nay, tác dụng của đậu nành với sức khỏe nam giới vẫn bị hiểu lầm là ăn nhiều đậu nành, nam giới sẽ bị nữ tính hóa.

Về vấn đề này, các bác sĩ dinh dưỡng đã khẳng định: các sản phẩm từ đậu nành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó không loại trừ nam giới.

Thực tế hiện nay, nhiều người tiêu dùng cũng đã tìm hiểu về tác dụng tốt của sữa đậu nành và biết rằng đậu nành thực sự tốt cho mọi đối tượng, trong đó có cả nam giới.

Qua nghiên cứu, người ta đã thống kê có ít nhất 5 lợi ích từ đậu nành với sức khỏe nam giới.

Lợi ích đầu tiên cần đề cập đến là giúp xương chắc khỏe, hạ thấp cholesterol trong máu, phòng bệnh tiểu đường, tăng cường sức lực và cơ bắp cho nam giới.

Các quý ông cũng nên uống sữa đậu nành mỗi ngày để bảo vệ cho tim mạch.

Đặc biệt, theo các kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Trung tâm Ung thư quốc gia Nhật Bản cho biết: đậu nành giúp giảm nguy cơ bệnh tuyến tiền liệt.

Tác dụng của đậu nành với sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt có thể khác nhau theo các giai đoạn bệnh.

Nhật Bản nơi có số lượng nam giới đông đảo nhất tiêu thụ các sản phẩm đậu nành thường xuyên trong suốt cuộc đời đã giúp đàn ông Nhật Bản chống lại tỷ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt xuống mức thấp nhất.

Các quý ông có thể an tâm sử dụng các sản phẩm từ đậu nành, đặc biệt là sữa đậu nành.

Lời khuyên cuối cùng từ các chuyên gia dinh dưỡng, đó là hãy chọn loại sữa do các nhà sản xuất uy tín cung cấp.

Theo Đất Việt